Café sáng cuối tuần: Chuyện giản dị xoay quanh cầu thang khu tập thể Hà Nội

Café sáng cuối tuần-Chủ nhật, ngày 05/11/2017 11:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Café sáng cuối tuần hôm nay (5/11) có những câu chuyện giản dị xoay quanh cầu thang khu tập thể Hà Nội.

Hình ảnh những khu nhà tập thể Hà Nội đã trở thành một phần khó quên với ký ức của nhiều người. Còn với những người vẫn đang sống tại nhà tập thể, đó lại là nơi mang nét gần gũi với nhiều câu chuyện đời thường đáng nhớ. Trong chương trình Café sáng cuối tuần hôm nay, khán giả có dịp được biết thêm về những điều giản dị xoay quanh chính cầu thang của khu tập thể Hà Nội.

Bên cạnh đó, BTV Việt Khuê và MC Xuân Thúy còn dẫn dắt khán giả đến với nhiều thông tin đáng chú ý khác như: chương trình 10 ngày rung chuyển thế giới nhân kỉ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga lịch sử, chiến dịch nâng cao nhận thức về thiên tai diễn ra tại Hà Nội, chương trình hát quan họ tại hồ Nguyên Phi Ỷ Lan, lễ phát động tháng hành động quốc gia về bình đẳng giới...

Café sáng với VTV3: Luận bàn về tiêu chuẩn cái đẹp thời nay Café sáng với VTV3: Luận bàn về tiêu chuẩn cái đẹp thời nay

VTV.vn - Chuyên mục Chuyện bên ly cafe hôm nay với sự tham gia của nhà báo Ngô Bá Lục và người mẫu Hạ Vy sẽ cùng bàn luận về tiêu chí của các cuộc thi sắc đẹp hiện nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước