Café Sáng với VTV3: Gặp gỡ những hotboy của nhóm Monstar

Café Sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 17/09/2016 10:49 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay sẽ giúp khán giả làm quen với các chàng trai dễ thương của nhóm nhạc Monstar.

Với sự dẫn dắt của MC Hoàng Quân và MC Mai Trang, chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay mang tới khán giả nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn.

Mở đầu là phần Siêu thị Café trong nước với các thông tin về đêm nhạc "Miền không tên" của ca sĩ Lê Cát Trọng Lý, bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" tham dự giải Oscar lần thứ 89, lễ tổng kết chương trình "Tận tâm vì tương lai Việt" với mục tiêu mang nguồn nước tinh khiết đến các điểm nóng về ô nhiễm nguồn nước, cuộc thi sáng tác về chủ đề "Trường Sa xanh", nhóm múa hình thể của Anh biểu diễn tại Việt Nam, khai mạc Festival "Bay trên những mùa vàng"…

Phần tin quốc tế cũng hấp dẫn không kém với thông tin về tái chế túi nilon thành đệm ngủ cho người vô gia cư tại Mỹ, công nghệ thực tế ảo lên ngôi tại Tokyo Game Show, chuyến du hành trong không gian của chú gấu Teddy, trang trại nổi Grow Frame trồng rau trên các container, máy ném bóng tự động dành cho thú cưng…

Đáng chú ý là phần chia sẻ của những chàng trai của Monstar - nhóm nhạc nam được đào tạo và quản lý bởi St.319 - về MV đầu tay Baby Baby. Với ca từ dễ thương, bắt tai, Baby Baby đã chiếm cảm tình của người nghe ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Được thực hiện tại Hàn Quốc, MV sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tuy nhiên, các chàng trai của Monstar lại gặp phải khó khăn do sự bất đồng ngôn ngữ. Chính sự bất đồng đó gây ra nhiều tình huống vô cùng hài hước.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước