Café Sáng với VTV3: Những tiết lộ thú vị về tân Hoa hậu Mỹ

Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 13/09/2016 10:39 GMT+7

VTV.vn - Chung kết Hoa hậu Mỹ vừa được diễn ra và chiến thắng đã thuộc về người đẹp 21 tuổi Savvy Shields là nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (13/9).

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay với sự dẫn dắt của MC Đại Dương và Minh Hà đã mang đến nhiều thông tin mới lạ, hấp dẫn. Mở đầu chương trình là các thông tin trong nước đáng chú ý như khám phá điệu múa truyền thống của người Khmer, ngày hội truyền thống sân khấu Việt Nam và vui tết Trung thu tại TP.Hồ Chí Minh,..

Chùm siêu thị tin quốc tế khiến khán giả thích thú khi xem lại những giải thưởng danh giá tại Lễ trao giải liên hoan phim Venice 2016, Chung kết Hoa hậu Mỹ, NTK Alexander Wang vừa cho ra bộ sưu tập mới.

Bên cạnh đó, Chuyện bên ly cà phê hôm nay là cuộc trò chuyện thú vị giữa nhà báo Lại Văn Sâm và Tiến sĩ Hoàng Vĩnh Giang - PCT Uỷ ban Olympic châu Á - từng là kỷ lục gia môn nhảy cao của Việt Nam.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước