Café Sáng với VTV3: Tết Trung thu xưa khác gì nay?

Café Sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 15/09/2016 09:40 GMT+7

VTV.vn - Những câu chuyện thú vị xoay quanh ngày Tết Trung thu là một trong những chủ đề đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (15/9).

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả có cơ hội được lắng nghe nhiều câu chuyện thú vị về ngày Tết Trung thu thông qua cuộc trò chuyện với TS. Đoàn Hương. Bà cũng chia sẻ những kỷ niệm khó quên gắn liền với dịp này.

MC Đức Bảo và MC Mai Trang còn đưa khán giả đến với không khí Trung thu sôi động trong trường học, giúp các em nhỏ tìm hiểu cách thức biến những món đồ chơi Trung thu trở nên ý nghĩa hơn cùng ca sĩ Cao Thanh Thảo My.

Bên cạnh đó, chương trình bao gồm những thông tin hấp dẫn khác không thể bỏ qua như buổi họp báo "Diamond Show" của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hành trình ghé thăm Sơn La và khám phá những kỷ lục, công nghệ thực tế ảo làm hồi sinh khủng long ở Đức, công chiếu phim Mật vụ Snowden ở Mỹ...

Café Sáng với VTV3: Cuộc sống của người phụ nữ cả đời 'lau' đường Café Sáng với VTV3: Cuộc sống của người phụ nữ cả đời "lau" đường

VTV.vn - Trong chương trình Café Sáng với VTV3, khán giả đã được gặp gỡ bà Nguyễn Thị Hải – người gắn bó nhiều năm với công việc làm sạch những con đường ở Quang Thịnh, Thanh Hóa.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước