Café Sáng với VTV3: Góc cà phê lưu giữ kỷ niệm về ban nhạc Bức tường

Café Sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 30/06/2017 11:34 GMT+7

VTV.vn - 1995 Buctuong The Story có thể coi là một bảo tàng mini lưu giữ những kỷ niệm của ban nhạc Bức tường.

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (30/6), khán giả đã có cơ hội đến thăm 1995 Buctuong The Story – một góc lưu niệm của ban nhạc Bức tường. Nằm giữa nhiều quán cà phê với đủ loại phong cách, quán 1995 Buctuong The Story hiện diện với vẻ ngoài khá giản dị. Tuy nhiên, bước vào trong quán, người ta sẽ bị choáng ngợp khi chứng kiến những hình ảnh của ban nhạc Bức tường tại đây. Địa điểm này như một bảo tàng mini lưu giữ lại tất cả kỷ niệm của nhóm nhạc rock nổi tiếng.

Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp nhiều thông tin văn hóa, giải trí hấp dẫn như chương trình đạp xe xuyên Việt – Hành trình kết nối yêu thương 2017, ra mắt bộ phim ngắn Âm bản và ca khúc Cùng nhìn nhau già nua. 

Ngoài ra, với chuyên mục Siêu thị cà phê quốc tế, khán giả đã được ghé thăm Australia để theo dõi chương trình trình diễn nghệ thuật ánh sáng tại nhà hát Opera Sydney, theo dõi dàn nhạc của những người tị nạn ở Thụy Điển...

Cuối cùng, khách mời của Chuyện bên ly cà phê – doanh nhân Hằng Đỗ - đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về chủ đề "Chuyện làm sếp".

Café Sáng với VTV3: Làm thế nào để hiểu được đàn ông hơn? Café Sáng với VTV3: Làm thế nào để hiểu được đàn ông hơn?

VTV.vn - Đây là một trong những nội dung chính hấp dẫn trong chương trình Café Sáng với VTV3, mời độc giả quan tâm theo dõi qua chương trình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước