Café Sáng với VTV3: Hài hước những chứng "bệnh" hậu nghỉ Tết

Café Sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 07/02/2017 10:05 GMT+7

VTV.vn - Những chứng "bệnh" hậu nghỉ Tết đã được đề cập đến vô cùng hài hước trong Café Sáng với VTV3 hôm nay (7/2).

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (7/2), khán giả được theo dõi đoạn video ngắn tổng kết về kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua. Trong đó, khán giả chắc hẳn đều không nhịn nổi cười với những chứng "bệnh" hậu nghỉ Tết được đề cập đến như các vòng trên cơ thể to dần đều, tình trạng vật vã nơi làm việc...

Bên cạnh đó, MC Hoàng Quân và MC Mai Trang còn dẫn dắt khán giả đến với những thông tin văn hóa thú vị như hội làng Triều Khúc ở Thanh Trì (Hà Nội), màn trình diễn ấn tượng của Lady Gaga ở Super Bowl, trò chơi rút gỗ bằng điện thoại ở Mỹ.

Ở chuyên mục Chuyện bên ly café, khán giả được lắng nghe cuộc trò chuyện giữa nhà báo Hồng Cư và Mi Ly - điều phối viên chiến dịch "Đọc sách thật phong cách".

Café Sáng cùng VTV3: Ngô Thanh Vân góp mặt trong phim mới cùng Will Smith Café Sáng cùng VTV3: Ngô Thanh Vân góp mặt trong phim mới cùng Will Smith

VTV.vn - Bright là bộ phim thứ hai của Ngô Thanh Vân tại Hollywood với nhân vật chính là một cảnh sát do Will Smith thủ vai. Đây là nội dung đáng chú ý trong Café Sáng với VTV3.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước