Café Sáng với VTV3: Hài hước những món ăn kiêng kị của các sĩ tử

Café Sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 16/06/2016 09:32 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (16/6), các khán giả đã được theo dõi những hình ảnh vô cùng hài hước về các món ăn sĩ tử kiêng kị trong ngày thi.

Café Sáng với VTV3 hôm nay bao gồm nhiều thông tin lý thú về các món ăn. Đặc biệt, những hình ảnh hài hước về các món ăn kiêng của sĩ tử trong ngày thi là một trong những chủ đề nổi bật. Chủ đề này đã được thành viên của ê-kíp chương trình thực hiện với phong cách vô cùng vui nhộn, trẻ trung.

Bên cạnh đó, bộ đôi MC Ngọc Tú và Mai Trang còn dẫn dắt khán giả đến với hành trình khám phá ẩm thực Việt Nam, trong đó có rau bò khai - một loại rau rừng rất thú vị của núi rừng miền Bắc. Khán giả còn được lắng nghe cuộc trò chuyện của một nhà làm phim người Mỹ đã tạo ra loại socola "made in Vietnam".

Ngoài ra, chương trình hôm nay cũng bao gồm nhiều thông tin hấp dẫn khác như: không khí hòa mình vào EURO 2016 tại các quán bia, buổi họp báo ra mắt phim Zippo, Mù tạt và em, lễ hội âm nhạc điện tử sôi động tại TP.HCM, câu chuyện về cậu bé 9 tuổi lập kỷ lục bơi tại Mỹ, chuyện về nhóm nữ phượt thủ cực ngầu ở Ai Cập...

Để theo dõi chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, quý vị hãy theo dõi qua VIDEO trên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước