Café Sáng với VTV3: Ngất ngây với thảo nguyên hoa ngay giữa lòng Hà Nội

Café sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 19/10/2016 09:55 GMT+7

VTV.vn - Thảo nguyên hoa Long Biên thu hút giới trẻ Hà Nội là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (19/10).

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay đã mang đến nhiều thông tin mới lạ, hấp dẫn. Mở đầu chương trình là thông tin về sơ kết 5 năm thực hiện chiến lược quốc gia về bình đẳng giới của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Đài THVN, triển lãm tranh "Sắc Dó" của họa sĩ Vũ Thái Bình, Tuổi thanh xuân phần 2 hé lộ những cảnh quay đầu tiên,...

Đặc biệt, giới trẻ sẽ vô cùng thích thú khi được biết đến một địa điểm chụp ảnh mới ngập tràn hoa cùng không gian phim trường độc đáo, nhiều màu sắc, đó là Thảo nguyên hoa Long Biên.

Chùm siêu thị tin quốc tế hôm nay là các thông tin về tuần lễ thời trang Mercedes-Benz tại Nga, khí cầu khổng lồ trên mái nhà, triển lãm cưới châu Á 2016 vừa diễn ra,...

Bên cạnh đó, Chuyện bên ly cà phê hôm nay là cuộc trò chuyện thú vị giữa nhà báo Hồng Cư và Giám đốc Công ty Triết học ứng dụng Matkaline Giang Hà về chủ đề cách nhìn nhận cuộc sống.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước