Café Sáng với VTV3: Hồ Ngọc Hà cực xinh trong buổi gặp mặt fanclub giới thiệu MV mới

Café sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 24/08/2016 10:42 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Hồ Ngọc Hà giới thiệu MV mới Keep me in love là một trong những nội dung đáng chú ý trong Café Sáng với VTV3 hôm nay (24/8).

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay đã mang đến nhiều thông tin mới lạ, hấp dẫn. Mở đầu chương trình là các thông tin trong nước đáng chú ý như ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng các thí sinh của mình trong The Face Việt Nam gặp mặt fanclub trong buổi giới thiệu MV mới Keep me in love, buổi giao lưu sinh viên doanh nhân và văn nghệ sỹ, cuộc họp báo các thủ khoa tại Hà Nội.

Chùm siêu thị tin quốc tế khiến khán giả bất ngờ trước lễ hội múa lửa tại Belarus, giám khảo The voice Mỹ bùng nổ trên sân khấu, hay robot đi học thay học sinh tại Na Uy và thưởng thức cách làm món bánh trứng nướng nổi tiếng tại Philippines

Bên cạnh đó, Chuyện bên ly cà phê hôm nay là cuộc trò chuyện thú vị giữa NB Hồng Cư và NB Vũ Công Lập về chủ đề "sự khác biệt".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước