Café Sáng với VTV3: BTV Diệp Chi ngỡ ngàng với vẻ "không tuổi" của NSND Lê Khanh

Café Sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 20/08/2016 10:40 GMT+7

VTV.vn - Cuộc trò chuyện giữa BTV Diệp Chi và NSND Lê Khanh là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (20/8).

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, BTV Diệp Chi đã có cuộc trò chuyện cùng NSND Lê Khanh về chủ đề "Sống giàu trải nghiệm, sống giàu vai diễn". Nữ BTV vô cùng ngỡ ngàng trước vẻ đẹp dường như không nhuốm màu thời gian của NSND Lê Khanh. Diệp Chi cho rằng: "Chị trông vẫn rất trẻ, vẫn như không bị thời gian tác động đến vẻ ngoài".

Bên cạnh đó, chương trình sáng nay còn có nhiều thông tin, trải nghiệm thú vị đáng chú ý như: trải nghiệm ngày đặc biệt với đội cứu hộ gấu, câu chuyện về tình bạn đặc biệt của người thợ sửa xe, khám phá hậu trường MV Take me away của ca sĩ Min...

Để theo dõi những thông tin và câu chuyện trong Café Sáng với VTV3 hôm nay, mời quý vị xem VIDEO trên.

Café Sáng với VTV3: Lễ khai giảng ngập tràn nước mắt tại trường Hy Vọng Café Sáng với VTV3: Lễ khai giảng ngập tràn nước mắt tại trường Hy Vọng

VTV.vn - Những hình ảnh giàu cảm xúc về buổi tập luyện cho lễ khai giảng tại trường PTCS Hy vọng là một trong những nội dung nổi bật trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước