Café Sáng với VTV3: Lễ khai giảng ngập tràn nước mắt tại trường Hy Vọng

Café Sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 19/08/2016 15:35 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh giàu cảm xúc về buổi tập luyện cho lễ khai giảng tại trường PTCS Hy vọng là một trong những nội dung nổi bật trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay.

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (19/8), khán giả có dịp theo dõi những hình ảnh xúc động trước nỗ lực của các cô giáo và học sinh tại trường PTCS Hy Vọng để chuẩn bị cho lễ khai giảng.

Mùa tựu trường làm lễ khai giảng vẫn chưa đến, tuy nhiên, đối với các em học sinh tại trường Hy vọng, việc chuẩn bị và tập luyện cần thực hiện từ rất sớm. Múa và hát đối với các bạn nhỏ khác thật dễ dàng nhưng với các học sinh của trường Hy Vọng, để hát và múa được là cả một sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều.

Lễ khai giảng của trường PTCS Hy vọng chỉ có khoảng 3 - 4 tiết mục văn nghệ, tuy nhiên, để chuẩn bị cho những tiết mục này, cô và trò đã phải cùng tập luyện từ tháng 8 bởi các em học sinh không thể nghe được và khả năng vận động kém hơn so với những bạn nhỏ khác cùng lứa. Do không thể nghe được nhạc để hát và bắt theo nhịp, các em phải nhìn theo các động tác của cô giáo để tập theo.

Để nắm được những thông tin hấp dẫn trong chương trình Café Sáng với VTV3, quý vị có thể theo dõi toàn bộ chương trình qua video phía trên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI