Café Sáng với VTV3: Khám phá làng Gà độc đáo tại Lâm Đồng

Café Sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 21/09/2017 09:51 GMT+7

VTV.vn- Café sáng với VTV3 hôm nay (21/9) giúp khán giả hiểu rõ hơn về câu chuyện và ý nghĩa ẩn sau hình ảnh bức tượng gà chín cựa tại một ngôi làng độc đáo ở Lâm Đồng.

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả có cơ hội khám phá làng Gà độc đáo ở Lâm Đồng, cách trung tâm Đà Lạt 18 km. Đến ngôi làng này, du khách được dịp tìm hiểu nhiều nét văn hóa truyền thống thú vị của người dân tộc tại đây. Đặc biệt, du khách còn được biết thêm về câu chuyện và ý nghĩa ẩn sau bức tượng gà chín cựa nổi tiếng trong ngôi làng.

Bên cạnh đó, MC Hoàng Quân và MC Hồng Nhung cũng dẫn dắt khán giả đến với những thông tin khác như vấn đề xăng tăng giá, cách xử lý tránh giày bị "xuống cấp" nhanh chóng vì mưa, sự xuất hiện của robot 6 chân, báo động ô nhiễm không khí ở nhiều làng nghề... Còn chuyên mục Chuyện bên ly café diễn ra cuộc trò chuyện về người cao tuổi.

Café Sáng với VTV3: Từ rác thải đến Lego Ninjago movie Café Sáng với VTV3: Từ rác thải đến Lego Ninjago movie

VTV.vn - Rác với nhiều người là thứ bỏ đi nhưng với nhiều người khác thì lại là kho báu và câu chuyện này là một trong những vấn đề được đề cập trong Café Sáng với VTV3 sáng nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước