The Voice Mỹ: Miley Cyrus làm tắc kè hoa, Blake Shelton bắc loa trên ghế nóng

TL (Video: The Voice)-Thứ ba, ngày 04/10/2016 12:51 GMT+7

VTV.vn - Vòng Giấu mặt The Voice Mỹ 2016 đã chứng kiến nhiều màn "chặt chém" nhiệt tình của các HLV. Trong đó, Miley Cyrus như một tắc kè hoa, còn Blake Shelton dùng cả... loa.

Mặc dù mới chỉ diễn ra vòng Giấu mặt nhưng The Voice Mỹ 2016 đã để lại nhiều ấn tượng khó quên với những màn "chặt chém" của các HLV. Đặc biệt, Miley Cyrus là thành viên mới của ghế nóng, nhưng cô đã chứng tỏ mình có khả năng chiêu dụ thí sinh không kém gì HLV kỳ cựu Blake Shelton.

Chia sẻ ở hậu trường chương trình, Miley Cyrus từng khẳng định: "Các thí sinh chọn về đội của mỗi HLV thường đi theo xu hướng âm nhạc họ mong muốn. Chẳng hạn, Alicia Keys là HLV đậm chất R&B, Blake Shelton theo dòng nhạc country, Adam Levine mang yếu tố Rock. Còn đội của tôi sẽ không đi theo nguyên tắc nhất định nào cả".

Trong khi đó, Blake Shelton - vị giám khảo quen thuộc của ghế nóng The Voice - cũng sử dụng thêm "chiêu trò" để có được thí sinh về đội. Ở vòng Giấu mặt năm nay, Blake thậm chí đã phải sử dụng cả... loa để "chặt chém" Miley Cyrus.

Cùng theo dõi một số hình ảnh "chết cười" của Miley Cyrus và Blake Shelton ở vòng Giấu mặt The Voice Mỹ 2016:

'Thiên thần' Billy Gilman bất ngờ tham gia The Voice Mỹ 2016 "Thiên thần" Billy Gilman bất ngờ tham gia The Voice Mỹ 2016

VTV.vn - Billy Gilman - ngôi sao nhí một thời được thế hệ 8X, 9X yêu thích - đã bất ngờ đến với vòng loại The Voice Mỹ 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước