Café Sáng với VTV3: Điểm lại những MV gây sốt trong tháng 9

Café Sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 10/09/2016 09:06 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh về những MV gây sốt trong tháng 9 là một trong những nội dung chính của Café Sáng với VTV3 hôm nay (10/9).

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả có dịp được nhìn lại hình ảnh của những MV mới ra mắt trên thị trường nhạc Việt vào tháng 9 này. Đó đều là những MV nhận được sự yêu mến của khán giả những ngày qua như: Ngày bồng bềnh (Chi Pu), Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui - My kool Vietnam (với sự tham gia của nhiều giọng ca nhí), Baby, Baby (MONSTAR St.319), Bánh trôi nước (Hoàng Thùy Linh)...

Bên cạnh đó, MC Danh Hùng và MC Thu Hằng cũng dẫn dắt khán giả đến với những thông tin hấp dẫn như: hoạt động văn hóa Tết Trung thu 2016, chương trình âm nhạc Đêm nhiệt đới, hành trình khám phá một vùng đất kỳ thú tại Cát Bà, đêm thời trang Macy, bản nhạc rap kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã.

Ngoài ra, khán giả không thể bỏ qua cả những hình ảnh hậu trường của Hoán đổi mùa 2 trước khi lên sóng hay cuộc trò chuyện thú vị về cách kiếm tiền, tiêu tiền trong cuộc sống.

Café Sáng với VTV3: Giải mã 3 màu sắc trên logo VTV Café Sáng với VTV3: Giải mã 3 màu sắc trên logo VTV

VTV.vn - Nếu tò mò vì sao logo VTV lại có 3 màu đỏ, xanh lá và xanh dương thì chương trình Café Sáng với VTV3 phát sóng hôm nay (9/9) đã cho các bạn câu trả lời.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước