Café Sáng với VTV3: Giải mã 3 màu sắc trên logo VTV

Café Sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 10:00 GMT+7

VTV.vn - Nếu tò mò vì sao logo VTV lại có 3 màu đỏ, xanh lá và xanh dương thì chương trình Café Sáng với VTV3 phát sóng hôm nay (9/9) đã cho các bạn câu trả lời.

Có lẽ, rất nhiều khán giả đã từng một lần thắc mắc về 3 màu sắc đỏ, xanh lá và xanh dương trên logo của VTV và chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay đã cho các bạn câu trả lời chính xác nhất.

Đỏ, xanh lá cây và xanh dương là 3 màu sắc cơ bản tạo nên muôn vàn sắc màu rực rỡ của cuộc sống. Trong lĩnh vực khoa học công nghệ, ba màu này cũng là cốt lõi để tạo nên màu sắc trong những chiếc TV mà khán giả xem hàng ngày. Chính vì vậy, không chỉ logo của VTV mà nhiều đài truyền hình khác cũng lấy ba màu đỏ, xanh lá, xanh dương làm màu sắc đại diện.

Không chỉ có lý giải thú vị về logo của VTV, Café Sáng với VTV3 hôm nay còn mang tới những thông tin trong nước hấp dẫn về lĩnh vực văn hóa, giải trí như giải thưởng Cây cọ vàng toàn quốc lần thứ IV 2016, khai mạc tuần lễ phim Đức tại Trung tâm chiếu phim quốc gia Hà Nội, khai mạc không gian nghệ thuật Ra Foundation, nhóm nhạc Monstar – gà cưng của ST.319 ra mắt MV mới Baby baby...

Ở cụm tin quốc tế, chương trình đã giới thiệu với khán giả về lễ hội đèn lồng rực rỡ tại Áo, diva Hong Kong Trịnh Tú Văn đẹp lộng lẫy trong buổi chụp hình cho album mới, rapper Kanye West ra mắt BST thời trang mới, bán đấu giá bộ váy của Marilyn Monroe...

Chuyên mục Chuyện bên ly cafe đã cho khán giả cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với Trần Hữu Dương – một chàng trai đến từ Thanh Hóa với hành trình xuyên Việt trong 67 ngày.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước