Café Sáng với VTV3: The Rolling Stones tái xuất với album mới

Café Sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 07/10/2016 09:54 GMT+7

VTV.vn- Ban nhạc rock huyền thoại The Rolling Stones sẽ trở lại với album mới mang tên “Blue & Lonesome”. Đây là một trong những thông tin nổi bật trong Café Sáng với VTV3 hôm nay.

Trước những ngày cuối tuần với nhiều sự kiện đặc sắc, chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (7/10) mang tới khán giả nhiều thông tin hấp dẫn như lễ hội Oktoberfest lần thứ 7 tại Hà Nội, triển lãm tranh sơn dầu "Thu Xanh", Hội sách Hà Nội 2016, đêm diễn thứ 100 của vở "Lâu đài cát", sự kiện Fesival Áo dài Hà Nội 2016, bộ sưu tập lấy cảm hứng từ truyền thuyết Hồ Gươm…

Mục Café dạo đưa khán giả tới không gian sông nước tại chợ nổi Cái Răng ở Cần Thơ với những quy định lạ lùng "bán mà không treo, treo mà không bán, treo này bán nọ" và thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Đáng chú ý là thông tin về sự trở lại của ban nhạc rock huyền thoại nước Anh - The Rolling Stones với album mới sau hơn 1 thập kỷ vắng bóng kể từ năm 2005. Album "Blue & Lonesome" gồm 12 bản phối lại của những ca khúc blues cổ điển. Chỉ trong 3 ngày, ban nhạc đã hoàn thành việc thu âm cho album mới. Trong sự trở lại này, 4 thành viên của The Rolling Stones đã được những nhạc công hợp tác lâu năm hỗ trợ ghi âm trong một phòng thu gần nơi ban nhạc từng biểu diễn từ những năm 1960. Album sẽ được phát hành trên toàn thế giới ngày 2/12/2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước