Café Sáng với VTV3: Trò chuyện với MC Lê Anh - trưởng Đoàn Việt Nam tham dự SSEAYP 2016

Café Sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 13/01/2017 10:12 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café Sáng với VTV3 ngày 13/1, khán giả đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ thú vị của MC Lê Anh - trưởng Đoàn Việt Nam tham dự SSEAYP 2016.

Chương trình Café Sáng với VTV3 ngày 13/1 tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều thông tin văn hóa, giải trí hấp dẫn như buổi triển lãm chung sức hỗ trợ bệnh nhân ung thư Friends river art, triển lãm Hoa văn Đại Việt hay thông tin công chiếu vở ballet Kẹp hạt dẻ...

Bên cạnh đó, trong Siêu thị cà phê quốc tế, khán giả đã có cơ hội theo dõi cuộc trò chuyện trên truyền hình với cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama trong Tonight show hay đến với nhà hát mới khai trương tại Hamburg, Đức. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến cho khán giả hình ảnh ấn tượng tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2017.

Cuối cùng, trong chuyên mục Chuyện bên ly cà phê, MC Lê Anh đã chia sẻ với khán giả nhiều câu chuyện thú vị về hành trình sinh viên Đông Nam Á SSEAYP 2016.

Café Sáng với VTV3: “Những cuộc phiêu lưu của Tintin” tái bản màu Café Sáng với VTV3: “Những cuộc phiêu lưu của Tintin” tái bản màu

VTV.vn - Lần đầu tiên bộ truyện tranh nổi tiếng “Những cuộc phiêu lưu của Tintin” được tái bản màu. Đây là một trong những thông tin đáng chú ý trong Café Sáng với VTV3 hôm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước