Đạo diễn Vũ Trường Khoa tái xuất trong phim mới, NSND Công Lý sẽ xuất hiện

Linh Anh-Thứ ba, ngày 04/08/2020 08:00 GMT+7

VTV.vn - Sau "Những cô gái trong thành phố" và "Hoa hồng trên ngực trái", đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa đã bắt tay thực hiện bộ phim truyền hình mới.

Bộ phim mới có tên dự kiến là Hướng dương ngược nắng. Trong bộ phim này, đạo diễn Vũ Trường Khoa đảm nhận vị trí đạo diễn còn NSND Công Lý sẽ thể hiện một vai trong phim. Đây là lần thứ 3 cặp đôi làm việc với nhau. 

Trước đó, NSND Công Lý và NSƯT Vũ Trường Khoa từng cùng nhau chỉ đạo diễn xuất trong hai bộ phim là Những cô gái trong thành phốHoa hồng trên ngực trái. NSND Công Lý đảm nhận vai trò là Phó đạo diễn và có tham gia một vai nhỏ trong phim. 

Đạo diễn Vũ Trường Khoa tái xuất trong phim mới, NSND Công Lý sẽ xuất hiện  - Ảnh 1.

Trước đây, trong một chia sẻ giải thích lý do hợp tác cùng nhau, NSND Công Lý cho biết anh và đạo diễn Vũ Trường Khoa là bạn học cùng khóa với nhau ở trường ĐH Sân khấu Điện ảnh nên anh em chơi thân và hiểu rõ nhau. Cả hai có nhiều tương đồng về quan điểm và đồng điệu ở nhiều thứ. 

Sau thành công của hai bộ phim trước, cặp đôi đạo diễn tiếp tục thực hiện bộ phim thứ 3. NSND Công Lý chia sẻ anh và đạo diễn Vũ Trường Khoa trước một tác phẩm mới, luôn cố gắng làm hết sức mình nên không bị áp lực từ thành công của phim trước. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước