Cặp đôi hoàn hảo 2014: Thái Ngân - Thảo My kết đôi mở màn

-Chủ nhật, ngày 26/10/2014 15:23 GMT+7

Chí Thành của Nhân tố bí ẩn

Thái Ngân - Thảo My - Các cựu thí sinh bước ra từ hai cuộc thi đình đám "The Voice" và "X-Factor" sẽ là những người sẽ mở màn Liveshow đầu tiên của Cặp đôi hoàn hảo 2014.

Tối nay (26/10), chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014 sẽ chính thức ra mắt. Với sự tham gia của 14 gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng cùng những tiết mục được đầu tư hoàng tráng, chương trình hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

Trong liveshow này, 7 phần trình diễn của 7 cặp đôi là những câu chuyện tình yêu chứa đựng nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Họ sẽ vào vai những cô dâu, chú rể hạnh phúc sánh bước bên nhau để “ra mắt” công chúng và đưa mọi người chìm đắm vào không gian âm nhạc rộn ràng nhịp điệu.

Thảo My - Công chúa của chương trình The Voice
Thảo My - Công chúa của chương trình The Voice

Bên cạnh đó, ở đêm mở màn còn có sự xuất hiện của những tiết mục khách mời đặc biệt. Khán giả một lần nữa sẽ được thưởng thức giọng ca của cô công chúa - Vũ Thảo My (The Voice) và Chí Thành - Thái Ngân (Nhân tố bí ẩn).

Theo đó, Chí Thành sẽ hòa giọng với Thảo My qua ca khúc Marry me, trong khi Thái Ngân sẽ “kết đôi” với cô nàng của The Voice qua ca khúc Đêm tình nhân. Với giọng hát nội lực cùng cá tính âm nhạc riêng biệt, hai tiết mục của cả ba gương mặt này sẽ mang lại cho mọi người những cảm xúc thăng hoa.

Thái Ngân - Thí sinh của Nhân tố bí ẩn
Thái Ngân - Thí sinh của Nhân tố bí ẩn

Chia sẻ về việc lần đầu tiên hát mở màn Cặp đôi hoàn hảo, Chí Thành chia sẻ: “Đây quả thật là niềm vui quá lớn đối với em. Em chưa bao giờ tưởng tượng được em sẽ có dịp hát live trên một sân khấu hoành tráng của chương trình lớn như Cặp đôi hoàn hảo. Bên cạnh đó, đây là lần đầu tiên em lại song ca với Thảo My nữa nên tâm trạng em khó tả lắm”.

Trong khi đó, Thảo My cũng chia sẻ: “My cũng có xem Nhân tố bí ẩn và cũng có ấn tượng với hai giọng hát của Chí Thành, Thái Ngân. Mỗi bạn sở hữu cho mình chất giọng và cá tính âm nhạc riêng. Thái Ngân có giọng hát ngọt ngào, cao vút còn Chí Thành thì giọng dày và rung đặc biệt. My hy vọng tiết mục giữa My và hai bạn sẽ mang lại nhiều chờ đợi cho khán giả".

Liveshow 1 Cặp đôi hoàn hảo sẽ được THTT vào 21h, Chủ Nhật, (26/10) trên kênh VTV3. Mời quý khán giả theo dõi!

TIN MỚI