Đinh Hương - Bùi Anh Tuấn "tái đấu" trong Cặp đôi hoàn hảo 2014

T.H-Thứ ba, ngày 21/10/2014 07:34 GMT+7

Đinh Hương - Á quân The Voice cũng góp mặt trong chương trình năm nay

Đinh Hương và Bùi Anh Tuấn - hai cựu thí sinh "đình đám" của cuộc thi The Voice 2012 sẽ "tái đấu" trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014.

Sau hai mùa tổ chức, chương trình truyền hình thực tế Cặp đôi hoàn hảo đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả trên khắp mọi miền đất nước. Để tiếp tục tạo cơ hội và tìm kiếm thêm những tài năng ca hát trong nhiều lĩnh vực khác nhau, năm nay, chương trình sẽ trở lại mùa thứ ba với format hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn hai mùa đầu.

Trong chương trình năm nay, các cặp đôi sẽ trải qua 10 liveshow trực tiếp ở mỗi tuần với 10 chủ đề khác nhau trong đêm thi. Đây vừa là thử thách đồng thời cũng là cơ hội để các cặp đôi có cơ hội trải nghiệm và thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình trên sân khấu. Điều đặc biệt trong format của chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014 đó là từ livesow 1 đến liveshow 9 sẽ không loại bất cứ cặp đôi nào, thay vào đó là sự xuất hiện kịch tính của chiếc "Ghế nóng" dành cho đội có số điểm cao nhất mỗi tuần.

Dàn thí sinh của năm nay
Dàn thí sinh của năm nay

Như nhiều mùa trước, chương trình năm nay cũng có sự tham gia của những nghệ sỹ ở đa dạng các lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình… Họ xuất phát từ những nghề nghiệp khác nhau nhưng có cùng đam mê ca hát và mong muốn thể hiện mình trên một sân khấu quy mô và chuyên nghiệp của chương trình Cặp đôi hoàn hảo.

Hiện tại, một số cái tên trong danh sách thí sinh nổi tiếng của Cặp đôi hoàn hảo 2014 đã được BTC tiết lộ, gồm: Bùi Anh Tuấn, Đức Tuấn, Dương Hoàng Yến, Đinh Hương, Quốc Đại, Minh Thư, Jennifer Phạm, Tú Vi, Hà Duy, Nhan Phúc Vinh, Minh Trung, Vân Trang.

Theo thông tin từ BTC, ngoài những nghệ sỹ trên, một số nghệ sỹ còn lại tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014 sẽ được công bố sau khi chương trình chính thức lên sóng.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào 21h, ngày 26/10 tới trên VTV3. Mời quý khán giả đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước