Cặp đôi hoàn hảo: "Bỏ" Nam Cường, Quế Vân bắt cặp cùng Minh Thư

T.H-Thứ tư, ngày 10/12/2014 13:59 GMT+7

Quế Vân - Minh Thư luyện tập chuẩn bị cho Liveshow 6 "Cặp đôi hoàn hảo"

Với chủ đề Hoán đổi các cặp đôi, người mẫu Quế Vân sẽ kết hợp cùng bạn diễn mới - Minh Thư trong Liveshow 6 "Cặp đôi hoàn hảo".

Với chủ đề "Hoán đổi các cặp đôi", Quế Vân và Minh Thư sẽ là cặp đôi được ghép cặp cùng nhau trong tuần này. Cả hai sẽ thể hiện hai ca khúc "hit" được nhiều bạn trẻ yêu thích là Chuyện như chưa bắt đầu Yêu dấu theo gió bay. Đặc biệt, trong tiết mục này, ngoài phần hát cặp đôi sẽ đem tới cho khán giả bất ngờ với màn đu dây, múa kiếm trên sân khấu.

Chia sẻ về sự kết hợp cùng Quế Vân, nữ ca sĩ Minh Thư cho biết: “Trong phần biểu diễn tuần này, Thư và Vân sẽ vừa hát vừa đánh kiếm và đu dây. Thật sự cảm thấy rất mệt sau giờ tập nhưng với sự quyết tâm cao độ, cả Thư và Vân đều cố gắng tập trung để luyện tập nhuần nhuyễn. Bên cạnh đó, cả hai cũng sẽ nhập tâm phần diễn xuất qua một câu chuyện cổ trang rất thú vị. Vân là người rất chăm chỉ và chịu khó nên Thư tin cả hai sẽ mang đến phần trình diễn ấn tượng trong đêm thi này".

Dù đã tăng cường luyện tập, nhưng việc trình diễn lại các ca khúc "hit" nổi tiếng cũng phần nào khiến cặp đôi gặp áp lực. Người mẫu Quế Vân lo lắng nói: “Dĩ nhiên là sẽ khá áp lực vì có sự so sánh khi chúng tôi thể hiện các ca khúc đó. Tuy nhiên tôi nghĩ chúng tôi sẽ hát theo cảm xúc riêng của mình trong một cuộc chơi. Nếu cứ lo sợ, chúng tôi sẽ không cách nào thoải mái mà biểu diễn được. Bản thân tôi và Thư đều rất thích hai bài hát này và chúng tôi cũng tự nói với nhau là cùng phấn đấu hết mình để có thể mang đến bất ngờ cho khán giả”.

Liveshow 6 Cặp đôi hoàn hảo sẽ được THTT vào 21h10 Chủ Nhật (14/12) kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Dưới đây là hình ảnh luyện tập của cặp đôi Quế Vân - Minh Thư:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước