Cặp đôi hoàn hảo: Dương Hoàng Yến - Hà Duy "điên" với Yêu mình anh

T.H-Thứ năm, ngày 18/12/2014 20:12 GMT+7

Dương Hoàng Yến và Hà Duy

Trong Liveshow 7 Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề "Hit và DJ", Dương Hoàng Yến - Hà Duy sẽ “lột xác” khỏi hình tượng hiền lành để thể hiện bản "hit" Yêu mình anh của ca sĩ Thu Minh.

Liveshow 7 Cặp đôi hoàn hảo đem tới cho các thí sinh một thử thách mới với chủ đề "Hit và DJ". Trong đó, cặp đôi Dương Hoàng Yến - Hà Duy sẽ thử sức với một bản "hit" của ca sĩ Thu Minh mang tên Yêu mình anh phiên bản Remix.

Được biết, trong tiết mục ở tuần này, không chỉ hoàn toàn "lột xác" khỏi hình ảnh hiền lành như những tuần trước, họ còn tạo sự ngạc nhiên cho khán giả với những động tác vũ đạo nhuẫn nhuyễn trên sân khấu.

Chia sẻ cùng chương trình, NTK Hà Duy cho biết anh đam mê ca hát từ rất lâu nhưng chưa có dịp thể hiện trên một sân khấu lớn như Cặp đôi hoàn hảo. Lần này, anh mới thực sự có cơ hội thực hiện đam mê với tâm lý thoải mái mà không đặt nặng chuyện thắng thua. 

Cặp đôi Dương Hoàng Yến - Hà Duy
Cặp đôi Dương Hoàng Yến - Hà Duy

Bên cạnh đó, Dương Hoàng Yến cũng chia sẻ rằng khi tham gia sân chơi Cặp đôi hoàn hảo cô mới có dịp khám phá hết “chất điên” trong con người mình. Không chỉ vậy, thoát khỏi hình ảnh nghiêm túc và có phần “già dặn” trên sân khấu, cô còn có cơ hội thể hiện những tài lẻ khác của mình và may mắn được khán giả đón nhận.

Cô tiết lộ về tiết mục sắp tới: “Tuần này, tôi sẽ thử đọc một đoạn rap còn anh Hà Duy sẽ thử tài làm DJ. Đây cũng là cú liều của tôi và anh Duy".

Dương Hoàng Yến - Hà Duy chuẩn bị cho Liveshow 7 Cặp đôi hoàn hảo
Dương Hoàng Yến - Hà Duy chuẩn bị cho Liveshow 7 Cặp đôi hoàn hảo

Ở những Liveshow đầu tiên, dù sở hữu giọng hát "khủng" nhưng cặp đôi này chưa thực sự tạo ra dấu ấn nổi bật. Tuy nhiên, càng về những đêm thi sau, Dương Hoàng yến - Hà Duy đã có những bước chuyển tiến bộ trong cả giọng hát lẫn phong cách trình diễn. Bên cạnh đó, sự đầu tư rất chỉnh chu và công phu trang phục biểu diễn do chính nhà thiết kế Hà Duy thực hiện cũng giúp họ gây ấn tượng với khán giả trong mỗi đêm thi.

Cả hai sẽ cống hiến cho khán giả màn vũ đạo bất ngờ trên sân khấu
Cả hai sẽ cống hiến cho khán giả màn vũ đạo bất ngờ trên sân khấu

Hiện tại, Dương Hoàng Yến và Hà Duy đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho tiết mục tuần này. Liveshow 7 Cặp đôi hoàn hảo sẽ được THTT vào 21h10 Chủ Nhật (21/12) trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước