Cặp đôi hoàn hảo: Hà Duy giả gái thành Phương Thanh

T.H-Thứ bảy, ngày 15/11/2014 13:30 GMT+7

Hà Duy - Dương Hoàng Yến

Liveshow 3 Cặp đôi hoàn hảo sẽ có sự xuất hiện của Phương Thanh và Siu Black qua màn hóa thân của cặp đôi Hà Duy - Dương Hoàng Yến.

Tuần trước, cặp đôi Hà Duy – Dương Hoàng Yến đã mang đến một tiết mục vô cùng hài hước và đáng yêu qua ca khúc Những cô nàng ham vật chất. Trong liveshow 3, cặp đôi Hà Duy và Dương Hoàng Yến sẽ tiếp tục cống hiến cho khán giả một tiết mục bất ngờ khi cùng nhau hóa thân thành hai nữ ca sĩ "đình đám" của làng âm nhạc Việt Nam. Theo đó, Hà Duy “đóng giả” ca sĩ Phương Thanh trong khi Dương Hoàng Yến nhập vai thành nữ ca sĩ Siu Black. Họ sẽ cùng hòa giọng với nhau trong bản mushup Ngọn lửa cao nguyên - Ly cà phê ban mê.

Chia sẻ về tiết mục này, nhà thiết kế Hà Duy cho biết: “Khi nhận được thử thách tuần này, cả hai anh em rất băn khoăn không biết sẽ hóa thân thành nhân vật nổi tiếng nào. Cuối cùng, cả hai quyết định sẽ nhập vai thành ca sĩ Siu Black và ca sĩ Phương Thanh".

"Vì đây là hai ca sĩ nữ nên buộc Duy cũng phải giả gái để hợp với nhân vật. Những ngày qua Duy vừa tập hát và vừa tập đi giày cao gót rất khó khăn. Riêng về lý do chọn các bài hát đó là bởi cả Duy và Yến muốn khoe chất giọng cao của mình. Riêng với Yến, cô ấy cũng muốn thoát khỏi hình tượng hiền và cổ điển trong giọng hát của mình từ trước đến nay để thử sức với dòng nhạc máu lửa và trẻ trung hơn", anh nói thêm.

Bên cạnh tiết mục thú vị của 7 cặp đôi, Liveshow 3 Cặp đôi hoàn hảo còn có sự xuất hiện của ca sĩ Uyên Linh và ca sĩ Hồ Trung Dũng. Cả 2 sẽ cùng hòa giọng với nhau qua ca khúc Make you feel my love.

Liveshow 3 Cặp đôi hoàn hảo sẽ được THTT vào 21h10, Chủ Nhật, ngày 16/11/2014 trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du. Mời quý vị và các bạn theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước