Cặp đôi hoàn hảo Liveshow 8: Nathan Lee làm "quân sư" cho thí sinh

T.H-Chủ nhật, ngày 28/12/2014 06:00 GMT+7

Nathan Lee và Mỹ Lệ sẽ song ca "Habanera"

Nathan Lee bất ngờ nhận lời xuất hiện trong liveshow 8 chương trình Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề "Kết hợp với người nổi tiếng".

Năm 2014 được coi là một năm thành công của Nathan Lee khi anh liên tục có những sản phẩm âm nhạc được khán giả yêu thích và đón nhận như Say, Hạ, Anh, Em và đêm mưa... Bên cạnh đó, nam ca sĩ điển trai cũng xuất hiện thường xuyên lưu diễn nước ngoài trong năm qua.

Tuần này, Nathan Lee sẽ góp mặt trong liveshow 8 chương trình Cặp đôi hoàn hảo với vai trò cố vấn và hỗ trợ cho một cặp đôi. Cùng với Ngọc Oanh, Nathan Lee từng lọt vào top 4 đôi xuất sắc nhất mùa thứ 2, do vậy anh rất háo hức khi được trở lại chương trình lần này.

Nathan Lee hiện đang là một trong những gương mặt đắt show quảng cáo của showbiz Việt.
Nathan Lee hiện đang là một trong những gương mặt đắt show quảng cáo của showbiz Việt.

Nathan Lee chia sẻ: “Cặp đôi hoàn hảo là chương trình mà tôi yêu thích một cách cuồng nhiệt ngay từ mùa đầu tiên, đây cũng là một bước đệm đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của tôi. Khi tham gia chương trình này mùa thứ 2, tôi đã được học hỏi rất nhiều để trưởng thành và hoàn thiện bản thân trên sân khấu. Tôi sẽ cháy hết mình trên sân khấu trong đêm liveshow tới với mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình để mang đến sự thành công cho cặp đôi sẽ được tôi hỗ trợ. Tôi đang thật sự rất háo hức cùng các thí sinh chuẩn bị cho phần biểu diễn rất đặc biệt này".

Ngoài ra, Nathan Lee sẽ còn trình diễn một tiết mục opera kinh điển mang tên Habanera cùng ca sĩ Mỹ Lệ.

Liveshow 8 Cặp đôi hoàn hảo sẽ được THTT vào 21h00 Chủ Nhật (28/12) trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước