Cặp đôi hoàn hảo - Liveshow 9: Lê Phương tập hát cùng Nam Cường

T.H-Chủ nhật, ngày 11/01/2015 16:14 GMT+7

Nam Cường - Quế Vân sẽ kết hợp cùng Lê Phương trong Liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo

Để chuẩn bị cho đêm Liveshow 9 chương trình Cặp đôi hoàn hảo, cặp đôi Nam Cường – Quế Vân nhờ đến sự hỗ trợ của diễn viên Lê Phương.

Tuần này, Liveshow 9 chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ có chủ đề Dân ca, Cải lương hay Broadway. Các cặp đôi sẽ kết hợp cùng một nghệ sỹ để hoàn thành phần trình diễn của mình.

Cặp đôi Nam Cường - Quế Vân đã nhờ đến sự hỗ trợ từ diễn viên Lê Phương trong khi Minh Trung - Minh Thư sẽ có màn kết hợp với học trò Mr.Đàm - Hà Vân trong đêm diễn này.

Được biết, ngoài đời Lê Phương là bạn thân của ca sĩ Nam Cường. Do vậy, dù đang bận lịch diễn nhưng cô vẫn đồng ý nhận lời và dành thời gian tập luyện để hỗ trợ cho bạn thân hoàn thành đêm thi.

Nam Cường - Lê Phương luyện tập cho tiết mục

Dù liên tiếp chọn những bản "hit" để thể hiện và sử dụng không ít “chiêu trò” nhưng dường như may mắn lại chưa đến với cặp đôi Nam Cường - Quế Vân. Từ liveshow đầu tiên đến nay, họ vẫn chưa có cơ hội giành được chiếc "ghế nóng".

Tuy nhiên, cặp đôi này luôn thử mình với những cái mới và cái khó để thể hiện bản lĩnh. Trong đêm thi tuần này, họ sẽ cùng diễn viên Lê Phương hòa giọng trong ca khúc Hương tóc mạ non.

Minh Trung và Minh Thư luyện tập cho đêm diễn tuần này

Trong khi đó, với ngoại hình sáng cùng với phong cách trẻ trung, năng động, cặp đôi Minh Trung - Minh Thư luôn mang đến sự tươi mới cho chương trình.

Cặp Minh Trung - Minh Thư sẽ kết hợp cùng giọng ca Hà Vân của chương trình Nhân tố bí ẩn

Cặp Minh Trung - Minh Thư sẽ kết hợp cùng giọng ca Hà Vân của chương trình Nhân tố bí ẩn

Nam Cường - Quế Vân hợp tác với diễn viên Lê Phương trong ca khúc Hương tóc mạ non

Liveshow 9 Cặp đôi hoàn hảo 2014 sẽ được THTT vào 21h Chủ nhật (11/1) trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước