Cát đỏ - Tập 18: Hùng vướng vào lưới tình với Nhớ?

PV-Thứ năm, ngày 01/10/2020 15:02 GMT+7

VTV.vn - Hùng đã giáp mặt Nhớ trong khi đang chạy bộ. Đáng nói là tại nhà anh có treo một bức ảnh cô gái giống hệt Nhớ.

Trailer giới thiệu tập 18 Cát đỏ hé lộ một tình tiết thú vị. Khi Hùng đang chạy bộ trên đường thì gặp Nhớ đang đi bộ, anh quay lại nhìn sững sờ rồi chạy thẳng về căn hộ của mình. Điều đáng nói hơn là tại căn hộ này, Hùng chăm chú nhìn bức hình một cô gái rất giống Nhớ đang treo trang trọng trên tường.

Cát đỏ - Tập 18: Hùng vướng vào lưới tình với Nhớ? - Ảnh 1.

Cát đỏ - Tập 18: Hùng vướng vào lưới tình với Nhớ? - Ảnh 2.

Trước đó, vì sợ Hai Ngò đến san bằng trang trại cừu nên Nhớ đã nhờ Đủ, Nhan, Tư Sang và đưa theo bé Tò để ông chủ hãng nước mắm không dám làm càn. Sau đó Nhớ còn cùng Nhan, Đủ đi tìm Quang để mượn 1 tỉ đồng đem đến gặp Hai Ngò trả nợ giùm Nguồn. Tuy nhiên Hai Ngò không nhận lại tiền. Còn Quang vì nể Nhan nên anh cho mượn nhưng khi biết họ mượn tiền vì Nguồn thì tỏ ra không hài lòng. Dù vậy, việc đã rồi nên anh chàng nhạc sĩ đành chấp nhận.

Cát đỏ - Tập 18: Hùng vướng vào lưới tình với Nhớ? - Ảnh 3.
Cát đỏ - Tập 18: Hùng vướng vào lưới tình với Nhớ? - Ảnh 4.
Cát đỏ - Tập 18: Hùng vướng vào lưới tình với Nhớ? - Ảnh 5.

Có trong tay một tỷ nhưng Nhớ cũng không biết làm thế nào để đưa cho Nguồn. chị Đủ gọi điện cho Nhớ nói về số tiền 1 tỉ đồng mà Quang cho mượn. Thật ra đó là số tiền quá lớn đối với ba chị em họ.

Có Nhan đứng cạnh nên Đủ cũng nói nửa đùa nửa thật rằng: "Ai mà cho tao 1 tỉ tao cũng theo liền. Mày mà quăng vô mặt tao bao nhiêu đó đi, kêu tao bỏ tao cũng bỏ. Nè, mày đừng có méc ổng nha, ổng tự ái ghê lắm đó". Không ngờ vừa lúc ấy Tư Sang đến ngay trước cổng nghe thấy liền nổi cơn giận, bẻ gãy cả hàng rào.

Đón xem tạp 18 Cát đỏ phát sóng vào 21h30 ngày 1/10 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước