Cát đỏ - Tập 24: Nhớ cầm gậy uy hiếp Hùng vì tội sàm sỡ

PV-Thứ năm, ngày 22/10/2020 16:28 GMT+7

VTV.vn - Hùng chẳng ngần ngại thừa nhận có tình cảm với Nhớ, thậm chí còn có hành động đi quá giới hạn.

Trong đoạn giới thiệu tập 24 Cát đỏ, Hùng cố tình tiếp cận và có hành động khiếm nhã với Nhớ khiến cô nổi điên đòi đánh. "Buông ra… Tao nói cho mày biết, mày mà sàm sỡ tao một lần nữa tao đập nát mặt mày ra", Nhớ nổi điên quát lớn.

Cát đỏ - Tập 24: Nhớ cầm gậy uy hiếp Hùng vì tội sàm sỡ - Ảnh 1.
Cát đỏ - Tập 24: Nhớ cầm gậy uy hiếp Hùng vì tội sàm sỡ - Ảnh 2.

Về phía Hùng, anh không ngần ngại thể hiện tình cảm với Nhớ, quan tâm cô và cũng thách thức cô, nói ý định muốn lấy Nhớ và tìm mọi cách để cô khuất phục. Có vẻ Hùng rất tự tin rằng Nhớ trước sau gì cũng phải chịu thua mình. Còn Nhớ thì tỏ thái độ khinh bỉ Hùng nhưng chính điều này lại càng khiến Hùng thích thú muốn chinh phục.

Trong khi đó, Hùng lại ở đằng sau xúi giục bà Lan lên kế hoạch phá hoại việc làm ăn của xưởng mắm nhằm mục đích làm khó Nhớ. Bà Lan thuê giang hồ quậy phá, niêm phong xưởng nước mắm mà Hai Ngò để lại cho Nhớ. Bà Lan lấy danh nghĩa là vợ Hai Ngò và xưởng nước mắm đang nằm trên mảnh đất nhà bà trong khi Nhớ không nắm trong tay bất cứ giấy tờ nào chứng minh quyền sở hữu xưởng. Bà Lan thì đang mê đắm tình trẻ nên vẫn rất tin tưởng, lại được hả hê trả thù Nhớ, nhưng không rằng Hùng có tình ý với Nhớ muốn lợi dụng bà để đạt được mục đích riêng.

Cát đỏ - Tập 24: Nhớ cầm gậy uy hiếp Hùng vì tội sàm sỡ - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, Hạnh phát hiện Nguồn đã chịu đi tắm theo yêu cầu của cô. Nhưng chưa kịp vui thì cô nàng lại phát hiện ra vết son, dường như Nguồn vừa hôn ai đó. Anh chàng chăn cừu cũng chẳng ngại thú nhậ rằng vừa gặp Nhớ…

Đón xem tập 24 Cát đỏ phát sóng vào 21h30 ngày 22/10 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước