Cát đỏ: Cô sinh viên bướng bỉnh và cách chinh phục gã chăn cừu

Bích Ngọc-Thứ ba, ngày 20/10/2020 15:29 GMT+7

VTV.vn - Kể từ khi gặp Hạnh, Nguồn đã có nhiều thay đổi và cuộc sống của anh tươi mới, có nhiều màu sắc hơn.

Sau khi chia tay Nhớ (Thúy Diễm), Nguồn (Thanh Tùng) mang vết thương lòng sâu sắc và khó có thể vượt qua. Chính cuộc gặp gỡ tình cờ với Hạnh (Ngọc Anh) đã mang đến cho Nguồn một cuộc sống mới - tươi trẻ và thú vị hơn.

Nguồn vốn sinh ra ở đồi cát nắng cháy, quanh năm sống giữa bầy cừu nên anh mang trong mình những tính cách và lối sống hoang dã. Ngay từ lần gặp đầu tiên, cô sinh viên Hạnh đã phải "há hốc mồm" khi chứng kiến cảnh anh uống hết một gáo nước chỉ trong một hơi. Cô bắt đầu chú ý hơn về anh, một gã chăn cừu có cơ thể rắn chắc, khỏe mạnh cùng mái tóc dài xù xì nhưng không thể che lấp được gương mặt điển trai, lãng tử.

Cả hai đến với nhau bất ngờ nhưng tình yêu họ dành cho nhau cũng rất mãnh liệt. Hạnh bắt đầu thu phục anh bằng cách trang trí lại nhà cửa, nấu những bữa ăn ngon cho anh và bắt anh phải tắm mỗi ngày - điều mà trước đây Nguồn rất ghét.

Hạnh muốn sau một ngày dài trở về cô sẽ không còn ngửi thấy mùi cừu trên cơ thể người yêu của mình. Chiều lòng Hạnh, Nguồn đã thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Tuy nhiên, Hạnh vẫn luôn dành cho anh những thách thức mới trong tình yêu, để xem tình cảm chân thật mà Nguồn dành cho mình.

Cát đỏ: Cô sinh viên bướng bỉnh và cách chinh phục gã chăn cừu - Ảnh 1.
Cát đỏ: Cô sinh viên bướng bỉnh và cách chinh phục gã chăn cừu - Ảnh 2.
Cát đỏ: Cô sinh viên bướng bỉnh và cách chinh phục gã chăn cừu - Ảnh 3.

Liệu Hạnh và Nguồn có giữ được tình yêu bền chặt hay sẽ gặp những trở ngại nào khác khi Nhớ - người yêu cũ của Nguồn vẫn luôn dành tình cảm cho anh? Đón xem Cát đỏ sẽ được phát vào thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Cát đỏ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước