Cát đỏ - Tập 6: Nhớ ghen với Nhan, Hùng làm giá với "máy bay bà già"

PV-Thứ năm, ngày 20/08/2020 10:53 GMT+7

VTV.vn - Hai chị em Nhớ có cuộc cá độ nặng ký cho việc Nguồn có ý định thân mật với cô em Nhan hay không.

Trong tập 6 Cát đỏ, mối quan hệ giữa Nhớ (Thúy Diễm) và Nguồn (Thanh Tùng) có những dấu hiệu thay đổi. Hùng (Võ Cảnh) đã có cuộc gặp đầu tiên với vợ của Hai Ngò. Còn chuyện tình chị Đủ - anh Tư lại tiếp tục mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả.

Nhớ ghen với Nhan vì Nguồn

Ba chị em Nhan, Nhớ, Đủ đang tranh luận thì Nguồn tới. Tỏ vẻ khó chịu, Nhớ kể lại việc bị Nguồn cưỡng hôn và cô đã tát anh chàng. Thấy vậy, chị Đủ trêu chọc cô em, còn Nhớ thì chẳng giấu rằng đang ghen tị với việc Nguồn cũng "thả thính" Nhan.

Cát đỏ - Tập 6: Nhớ ghen với Nhan, Hùng làm giá với máy bay bà già - Ảnh 1.

Nhưng có vẻ như Nhớ ghen và bị Nhan bắt bài, cô nàng phải chống chế: "Ghen cái gì, mày đi ra đó. Nó mà dám làm cái gì mày tao rửa chén cho mày một năm luôn á". Dù mạnh miệng là vậy nhưng Nhớ dường như không chắc chắn với lựa chọn của mình, miệng cô khẳng định Nguồn sẽ không làm vậy nhưng trong lòng lại có chút lung lay.

Cát đỏ - Tập 6: Nhớ ghen với Nhan, Hùng làm giá với máy bay bà già - Ảnh 2.

Ở tập trước, Nguồn hẹn gặp Nhớ và khi cô xuất hiện, ngay lập tức anh chàng chăn cừu đã có vài lời đưa đẩy: "Anh biết là em sẽ tới tìm anh. Anh thuộc về nơi này mà". Nghe tán tỉnh vậy, Nhớ cũng chẳng nói lời dễ nghe.

Thấy Nhớ bỏ đi, Nguồn đã cưỡng hôn cô và bị cô cho "ăn" tát. Tuy nhiên, có thể nhận thấy Nhớ dường như cũng có tình cảm với Nguồn. Bởi lẽ lúc rời đi, Nhớ còn nhìn lại và dành cho anh một nụ cười dịu dàng.

Hùng đồng ý gặp vợ Hai Ngò vẫn lên giọng kiêu ngạo

Ở thời buổi này, đa phần "máy bay" cứ có tiền là sẽ có được ngay một "chiếc phi công" để được chiều chuồng theo ý mình, nhưng với Hùng (Võ Cảnh) thì có vẻ không phải vậy. Không còn chạy một mạch qua màn hình, anh chàng đẹp trai lần này đã xuất hiện trong cảnh hẹn gặp với vợ Hai Ngò. Tuy nhiên Hùng tỏ ra rất chảnh khi vợ Hai Ngò tỏ ý đụng chạm khiếm nhã: "Anh ta không nói chị sẽ được chạm vào người tôi. Chúng ta có 30 phút bắt đầu từ bây giờ.

Cát đỏ - Tập 6: Nhớ ghen với Nhan, Hùng làm giá với máy bay bà già - Ảnh 3.

Trong diễn biến khác, cặp chị Đủ và anh Tư vẫn tiếp tục mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả trong tập 6 này. Cả hai đưa hai đứa trẻ đi dạo cồn cát mà còn không quên buôn chuyện của hàng xóm láng giềng. Đang trò chuyện, anh Tư bất ngờ "bẻ lái" bày tò mong muốn được gần gũi chị Đủ. Nhưng bà chị cả của "xóm chửa hoang" đã thẳng thắn tuyên bô không cho phép anh Tư lại gần nếu anh không giải lời thề với người vợ quá cố.

Đón xem tập 6 Cát đỏ phát sóng vào 21h30 ngày 20/8 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước