Cát đỏ - Tập 5: Nguồn, Quang "ăn" tát vì xúc phạm hội chị em

PV-Thứ năm, ngày 13/08/2020 14:33 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 5 Cát đỏ, cả Nguồn và Quang đều bị tát vì có hành động và lời nói xúc phạm tới chị em trong "xóm chửa hoang".

Những mối quan hệ giữa các nhân vật trong "xóm chửa hoang" đã bắt đầu có thay đổi. Trong tập 5 Cát đỏ, Nhớ (Thúy Diễm) và Nhan (Thúy Nga) đã cho hai anh chàng Nguồn (Thanh Tùng) và Quang (Nghi Bình) "ăn" tát, còn chị Đủ (Tuyết Hương) thì bị Tư Sang (Ngọc Khánh) ghen vì nhớ chạm vào Nguồn.

Cát đỏ - Tập 5: Nguồn, Quang ăn tát vì xúc phạm hội chị em - Ảnh 1.
Cát đỏ - Tập 5: Nguồn, Quang ăn tát vì xúc phạm hội chị em - Ảnh 2.

Nguồn hôn trộm Nhớ, tình cảm đôi oan gia bắt đầu bén lửa

Ở tập trước, trên đường từ xưởng nước mắm của Hai Ngò trở về sau khi làm xong việc, Nhớ bị hai thanh niên chặn đường và cô đã phản kháng lại rồi nhảy xuống sông thoát thân. Đủ biết chuyện đã nhờ Tư Sang từ nay đưa đón Nhớ đi làm. Còn Nhớ có lẽ đã đoán được việc này là do vợ của Hai Ngò thuê người làm. Cô sau đó cũng trở về "xóm chửa hoang".

Cát đỏ - Tập 5: Nguồn, Quang ăn tát vì xúc phạm hội chị em - Ảnh 3.
Cát đỏ - Tập 5: Nguồn, Quang ăn tát vì xúc phạm hội chị em - Ảnh 4.

Nguồn hẹn gặp Nhớ và khi cô xuất hiện, ngay lập tức anh chàng chăn cừu đã có vài lời đưa đẩy: "Anh biết là em sẽ tới tìm anh. Anh thuộc về nơi này mà". Nghe tán tỉnh vậy, Nhớ cũng chẳng nói lời dễ nghe: "Anh chỉ mới tiếp xúc với tay nhạc sĩ nhưng nói chuyện văn vẻ giống rồi đó".

Thấy Nhớ bỏ đi, Nguồn đã cưỡng hôn cô và bị cô cho "ăn" tát. Tuy nhiên, có thể nhận thấy Nhớ dường như cũng có tình cảm với Nguồn. Bởi lẽ lúc rời đi, Nhớ còn nhìn lại và dành cho anh một nụ cười dịu dàng.

Nhan thú nhận với Quang mình bị cưỡng dâm năm 13 tuổi

Hẹn gặp Nhan, Quang hỏi thẳng cô rằng anh không phải người đàn ông đầu tiên của cô. Nghe Quang nói chuyện với giọng khinh thường, Nhan đã thừa nhận điều đó xảy ra khi cô mới 13 tuổi. Ngay sau đó, cô đã tát Quang thẳng tay trước thái độ khinh khỉnh của anh chàng.

Cát đỏ - Tập 5: Nguồn, Quang ăn tát vì xúc phạm hội chị em - Ảnh 5.
Cát đỏ - Tập 5: Nguồn, Quang ăn tát vì xúc phạm hội chị em - Ảnh 6.

"Em làm gì vậy, đáng lẽ anh tát em chứ sao em tát anh", Quang tức tối nói sau khi bị "ăn" tát.

Trước đó, Nhan đã rời chùa trở về lại "xóm chửa hoang" để sống cùng hai chị. Trên đường đi cô gặp Nguồn và nói chuyện rất vui vẻ cùng anh. Còn Quang sau khi biết Nhan có bầu, dù tôn thờ chủ nghĩa độc thân nhưng lại cảm giác áy náy.

Cát đỏ - Tập 5: Nguồn, Quang ăn tát vì xúc phạm hội chị em - Ảnh 7.

Ở diễn biến khác, một cuộc đánh lộn đã diễn ra trên đất nhà Nguồn, anh Tư vì bảo vệ chị Đủ mà đánh nhau với Nguồn. Chị Đủ thấy vậy vào giúp sức cho bố cu Tý. Vậy mà vô tình đã khiến anh Tư nổi cơn ghen vì chị Đủ "va chạm nhẹ" với Nguồn.

Đón xem tập 5 Cát đỏ phát sóng vào 21h30 ngày 13/8 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước