Câu chuyện âm nhạc tháng 9: Ngược dòng kí ức

T.H-Thứ sáu, ngày 12/09/2014 15:47 GMT+7

Với chủ đề Tìm, Câu chuyện âm nhạc tháng 9 sẽ giúp khán giả trở về cùng những kí ức đã qua, những gì từng gắn bó và tưởng như đã bị lãng quên.

Sau một tháng gián đoạn, Câu chuyện âm nhạc sẽ trở lại vào ngày 14/9 tới với chủ đề Tìm. Chương trình hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc nhạc hấp dẫn, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Quang Linh, Tùng Dương, Đoan Trang, Nguyễn Ngọc Anh, Quốc Thiên, Thanh Duy, Trung Quân, Cát Tường, Lân Nhã, Lâm Vinh Hải. Có thể nói, đây là chương trình quy tụ nhiều giọng hát được đánh giá cao của Câu chuyện âm nhạc.

Ca sĩ Đoan Trang
Ca sĩ Đoan Trang

Với gần 20 ca khúc được chắt lọc để tạo nên một không gian lãng mạn và trữ tình, khán giả sẽ được thả mình quay về với những kí ức tuổi học trò qua các bài hát như Trường xưa tìm lại, hay tự khám phá các cung bậc cảm xúc khác nhau trong chính mình với Mong manh tình về, Tìm đâu, Hoang vắng, Còn mãi tìm nhau… Tất cả những điều đó sẽ giúp khán giả “tìm” về những kí ức đã qua, những gì từng gắn bó và không nghĩ sẽ còn tồn tại trong chính tâm hồn mình.

Nam ca sĩ Thanh Duy
Nam ca sĩ Thanh Duy

Ngoài phần âm nhạc chất lượng, sân khấu Câu chuyện âm nhạc luôn được đánh giá là dàn dựng công phu, đặc sắc, tạo sức hấp dẫn trong chương trình. Và trong Liveshow tháng này, điều đó cũng không ngoại lệ. Đến với Câu chuyện âm nhạc số thứ 4, khán giả sẽ được sống trong một không gian sân khấu hoàn toàn tối giản, chỉ tập trung vào phần ánh sáng để tạo nên sự huyền ảo, lãng mạn giúp các ca sĩ tham gia chương trình có thể thăng hoa cảm xúc của mình trong từng bài hát.

Cô ca sĩ với phong cách tomboy Vũ Cả Tường
Cô ca sĩ với phong cách tomboy Vũ Cả Tường

Trong Liveshow tháng này, Biên tập âm nhạc, chịu trách nhiệm kịch bản kiêm Giám đốc nghệ thuật của Câu chuyện âm nhạc - báo Chu Minh Vũ sẽ tiếp tục là người dẫn dắt chương trình cùng MC Liêu Hà Trinh. Ngoài ra, phụ trách phần âm nhạc cho Câu chuyện Âm nhạc tháng 9 sẽ vẫn là ban nhạc HeadLight của Hùng Cường – Giám đốc Âm nhạc của chương trình.

Câu chuyện âm nhạc tháng 9/2014 chủ đề Tìm sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h30, Chủ Nhật, ngày 14/9 trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước