Câu hỏi số 5 hấp dẫn ngay từ những tập đầu tiên

PV-Thứ tư, ngày 26/08/2015 10:01 GMT+7

VTV.vn - Qua 4 tập đầu của phim, khán giả đã được chứng kiến cuộc chiến hết sức căng thẳng giữa những chiến sĩ cảnh sát dũng cảm và băng đảng nguy hiểm Thiên Cơ.

Tuy đã bắt được ông trùm (hay còn gọi là Anh Cả) của băng đảng Thiên Cơ là Quý bố già, nhưng một trinh sát ngầm được cài vào làm nội gián trong băng đảng Thiên Cơ đã bị thủ tiêu. Linh Lam và Linh công tử, hai đàn em thân tín dưới trướng Quý bố già đã chạy thoát. Linh công tử nhờ đó có cơ hội liên lạc với Anh Hai, một sát thủ máu lạnh vô cùng bí ẩn của Thiên Cơ.

Phong, nhân tố chủ chốt đã bắt sống Quý bố già trong chuyên án được thăng chức và điều đến một tổ chuyên án mới. Tại tổ chuyên án, Phong lập tức phải tiếp nhận một vụ án giết người, nạn nhân là một cô gái trẻ bị thả trôi sông. Lần theo dấu vết, Phong đã có được những đầu mối quan trọng.

Trong 4 tập tiếp theo của loạt phim, trại giam T1 nơi giam giữ ông trùm Quý trở nên vô cùng phức tạp. Một mặt, các đàn em Linh Lam và Linh công tử đang tìm mọi cách để lên kế hoạch cướp ngục cứu Anh Cả.

Các thế lực thù địch với Thiên Cơ cũng tìm mọi cách để đưa người của mình vào trại nhằm thủ tiêu Quý bố già. Bản thân Anh Cả vẫn vô cùng ngoan cố, không chịu hợp tác với cơ quan công an nhằm kéo dài thời gian. Và nguy hiểm hơn, khi kế hoạch của đội ngũ trinh sát liên tục bị tiết lộ.

Liệu trong cuộc chiến ngầm cam go lần này, ai sẽ là người chiến thắng? Các chiến sĩ công an sẽ phải làm gì để ổn định trật tự trong trại giam T1 và quan trọng hơn là giải quyết mâu thuẫn nội bộ. Trong các tập phim này, sát thủ máu lạnh Anh Hai cũng dần lộ mặt, đặc biệt thân phận người đỡ đầu cho băng Thiên Cơ cũng từ từ được hé lộ.

Mời quý vị tiếp tục theo dõi diễn biến mới của phim, được phát sóng vào 21h10 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3. 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước