Cầu thủ tí hon 2014: Xuân Bắc đóng vai bảo mẫu

T.A-Thứ năm, ngày 14/08/2014 16:06 GMT+7

Hai cựu danh thủ Hồng Sơn, Ngọc Châm sẽ đảm nhận vai trò HLV trong khi diễn viên hài Xuân Bắc đóng vai bảo mẫu là điểm đáng chú ý của “Cầu thủ tý hon 2014”.

Hồng Sơn, Ngọc Châm ngược xuôi Nam – Bắc tìm cầu thủ

Qua ba mùa lên sóng, chương trình Cầu thủ tí hon đã trở thành người bạn thân thuộc khán giả nhỏ tuổi trên cả nước. Cầu thủ tí hon không chỉ giúp khích lệ niềm yêu thích bóng đá mà còn thúc đẩy các giải bóng đá phong trào thiếu nhi trong cả nước.

‘ "Cầu thủ tý hon 2014" chuẩn bị lên sóng

 

 

Cầu thủ tý hon 2014 với những đổi mới trong quy mô tuyển chọn, phương thức huấn luyện và đào tạo hứa hẹn tiếp tục sẽ là sân chơi thú vị cho các thí sinh cũng như khán giả nhỏ tuổi trên cả nước.

‘ Hai HLV Ngọc Châm, Hồng Sơn cùng bảo mẫu Xuân Bắc

 

 

Trải qua những cuộc tìm chọn khắt khe tại Hà Nội, TPHCM, hai danh thủ một thời Hồng Sơn, Ngọc Châm trên cương vị HLV đã phải ngược xuôi Nam – Bắc tại các cuộc tuyển chọn khắt khe để tìm tìm kiếm, phát hiện và thu nạp những bạn nhỏ có năng khiếu bóng đá nổi bật, kỹ năng mềm tốt nhất để mang về với đội của mình.

Trong khi đó diễn viên hài Xuân Bắc kiêm nhiệm vai trò bảo mẫu vui tinh chắc chắn sẽ mang lại cho Cầu thủ tý hon 2014 đầy ắp tiếng cười.

Đội tuyển “Lotte cầu thủ tí hon”

Trở thành thành viên chính thức của đội bóng Lotte Cầu thủ tí hon, các em nhỏ sẽ có cơ hội luyện tập theo giáo án chuyên nghiệp của huấn luyện viên và các khách mời nổi tiếng, cùng nhau vui chơi và hoạt động từ thiện dưới sự dẫn dắt của quản lý.

Bên cạnh việc gặp gỡ với ngôi sao bóng đá xứ Hàn Lee Kwang Soo, đội bóng Lotte cầu thủ tí hon sẽ tiếp tục cuộc hành trình khám phá của mình tới Hàn Quốc để tham gia Giải bóng đá thiếu nhi quốc tế 2014 tổ chức tại Incheon, Hàn Quốc.

‘ Các thí sinh sẽ có rất nhiều trải nghiệm với "Cầu thủ tý hon 2014"

 

 

Ngoài cơ hội du lịch khám phá, trải nghiệm các nền văn hóa độc đáo, các em còn được tham gia những hoạt động xã hội đầy ý nghĩa và giao hữu với các đội bóng nhí xứ kim chi.

Dự kiến, chương trình Cầu thủ tý hon 2014 sẽ được phát trên sóng trên VTV3 vào 11 giờ thứ bảy hàng tuần.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước