Cầu truyền hình "Hoài bão Hồ Chí Minh: Xúc động những ca khúc về Bác

VTV News-Thứ ba, ngày 19/05/2015 10:58 GMT+7

VTV.vn - Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, học sinh, sinh viên và các em thiếu nhi, những tiết mục trong cầu truyền hình "Hoài bão Hồ Chí Minh" đã khiến khán giả xúc động.

Bên cạnh nhiều phóng sự, tư liệu được ghi hình ở trong và ngoài nước, chương trình Cầu truyền hình "Hoài bão Hồ Chí Minh" làm sống lại những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như của dân tộc qua các ca khúc viết về Người như Ca ngợi Hồ Chí Minh, Ai yêu Bác Hồ Chí Minh, Quyền được sống trong hòa bình, Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người...

Điểm đặc biệt là ngoài những ca sĩ nổi tiếng như Anh Thơ, Vũ Thắng Lợi, Lan Anh, NSND Thu Hiền, NSƯT Quang Lý…, những tiết mục này còn có sự tham gia của nhiều thanh niên, học sinh, sinh viên, những cựu chiến binh ở cả 2 điểm cầu Hà Nội và Nghệ An.

Mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức lại một số tiết mục đặc biệt trong chương trình Cầu truyền hình "Hoài bão Hồ Chí Minh":

Tiếng Accordion da diết hòa cùng giọng hát của những "em bé Hà Nội" ngày nào và dàn hợp xướng thiếu nhi trong ca khúc "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng" đã khiến nhiều khán giả có mặt tại điểm cầu Hà Nội xúc động.

Tiếng hát ngọt ngào của NSND Thu Hiền trong ca khúc "Người về thăm quê" khiến nhiều khán giả ở đầu cầu Nghệ An rơi nước mắt.

Hai tiết mục "Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người" và "Tự nguyện" được ê-kíp thực hiện tại TP.HCM với nhiều cảnh quay hoành tráng, đẹp mắt.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước