"Cây giải trí" mới của Hướng dương ngược nắng

Hương Chi-Thứ năm, ngày 01/04/2021 10:37 GMT+7

VTV.vn - Sau Diễm Loan và Hải bóng, ông sếp mới của Trí hứa hẹn sẽ là "cây giải trí" của Hướng dương ngược nắng.

Xen lẫn những hiểu lầm, đau khổ, cuộc chiến thương trường..., những tình huống hài hước luôn là một điểm thú vị của Hướng dương ngược nắng. Sau nhân vật Diễm Loan (Vân Dung), Hải bóng (Mạnh Hưng), ông sếp mới của Trí do NSƯT Tiến Minh đảm nhận, vừa xuất hiện trong tập 48, được dự đoán là cây hài mới.

Cây giải trí mới của Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Trở lại với mẹ con Trí ở tập 48, sau khi bị đánh thuốc mê tỉnh dậy ở nhà hàng, hai mẹ con phát hiện mấy trăm triệu trong túi bay sạch. Nghĩ ngay đến thủ phạm chính là Hải nhưng hai mẹ con không thể làm gì vì phòng VIP không có camera.

Đúng lúc đang tranh cãi với nhân viên nhà hàng vì sự việc này, ông Quân (NSƯT Phạm Cường) xuất hiện. Ông Quân thanh toán tiền ăn uống ở nhà hàng cho hai mẹ con bà Diễm. Trí gửi lời cảm ơn tới ông Quân vì thời gian qua đã giúp đỡ anh. Nhân đây, ông Quân khuyên Trí, cuộc sống có nhiều chuyện xảy ra ngoài sức tưởng tượng và mong muốn, nhưng đừng vì thế mà bi quan.

Cây giải trí mới của Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.

Sau đó, ông Quân kể cho Minh (Lương Thu Trang) nghe chuyện ông tình cờ gặp bà Loan và Trí ở nhà hàng và nghe tin bà vừa bị cướp mấy trăm triệu. Minh không biết mẹ lấy đâu ra bằng ấy tiền nên vội tìm đến chỗ trọ của mẹ và em.

Minh hỏi hai mẹ con lấy đâu ra mấy trăm triệu? Trí kể lại cho chị gái nghe chuyện của mẹ và Hải. Trí cũng nhắc lại câu nói của Kiên: "Nếu muốn thoát khỏi vùng an toàn thì chúng ta phải chặt đứt cây cầu dẫn về con đường cũ", tức là từ nay, Trí không muốn dựa vào chị gái nữa, muốn tự lực cánh sinh, dù có thất bại hay thành công thì anh cũng phải thử, phải bước ra khỏi vùng an toàn mà chị vẽ cho.

Cây giải trí mới của Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.

Trí đầy quyết tâm nhờ Đông giới thiệu việc cho mình. Đông đưa Trí đến gặp sếp của anh để xin việc. Ông sếp quái đản nhưng tốt bụng này do NSƯT Tiến Minh thủ vai. Sau vài câu hỏi đáp khó chịu, ông sếp này lại tỏ ra thích thú với câu trả lời thành thật của Trí nên Trí đã được nhận vào làm luôn. Trí hứng khởi với công việc mới với sự hỗ trợ của Đông.

Cây giải trí mới của Hướng dương ngược nắng - Ảnh 4.
Cây giải trí mới của Hướng dương ngược nắng - Ảnh 5.
Cây giải trí mới của Hướng dương ngược nắng - Ảnh 6.
Cây giải trí mới của Hướng dương ngược nắng - Ảnh 7.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Hướng dương ngược nắng - Tập 48 (Phần 2 - Tập 18)

https://vtvgo.vn/kho-video/821269


Hướng dương ngược nắng - Tập 48: Ơn giời, cuối cùng Châu cũng trở về góp 2% giúp Cao gia thắng thế? Hướng dương ngược nắng - Tập 48: Ơn giời, cuối cùng Châu cũng trở về góp 2% giúp Cao gia thắng thế? Lương Thu Trang: Tôi từng loay hoay đi tìm Minh HH trong Hướng dương ngược nắng Lương Thu Trang: Tôi từng loay hoay đi tìm Minh HH trong Hướng dương ngược nắng Bé Cami 'Hướng dương ngược nắng' ngoài đời siêu dễ thương, phủ nhận là cháu nội NSND Lan Hương Bé Cami "Hướng dương ngược nắng" ngoài đời siêu dễ thương, phủ nhận là cháu nội NSND Lan Hương

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước