Hướng dương ngược nắng - Tập 48: Một câu nói của Minh khiến bà Cúc sững người

Bảo Hân-Thứ tư, ngày 31/03/2021 11:53 GMT+7

VTV.vn - Đúng là bà Cúc vẫn chưa hiểu hết về Minh nên mới có thái độ bất ngờ như vậy.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 48 phim Hướng dương ngược nắng trên đây, trước sự bất ngờ của bà Cúc (NSND Thu Hà), Minh (Lương Thu Trang) hỏi thẳng: "Chắc cô nghĩ cháu mong chị ấy biến mất để cháu độc chiếm vai trò phải không ạ?". Minh khẳng định có những thứ đối với bà Cúc là quan trọng nhưng đối với người khác thì chưa chắc.

Hướng dương ngược nắng - Tập 48: Một câu nói của Minh khiến bà Cúc sững người - Ảnh 1.

Minh cho bà Cúc biết, cô còn ở lại Cao Dược là vì dòng máu họ Cao đang chảy trong người cô. Cô muốn đứng trước vong linh của bố, cô không cảm thấy hổ thẹn hay đối diện với ông nội, cô cũng không cảm thấy áy náy.

"Cô yên tâm khi Cao Dược vững vàng, cháu sẽ quay về với mẹ và em trai cháu" - câu nói của Minh khiến bà Cúc sững người vì bất ngờ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 48: Một câu nói của Minh khiến bà Cúc sững người - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 48: Một câu nói của Minh khiến bà Cúc sững người - Ảnh 3.

Sự đối đầu giữa Minh và bà Cúc có vẻ dần xoay chuyển khi hai người cùng hợp tác cứu Cao Dược và khi bà Cúc dần hiểu Minh hơn.

Quý vị đón xem tập 48 (tập 18 phần 2) phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay (31/3) trên VTV3!


Lương Thu Trang: Tôi từng loay hoay đi tìm Minh HH trong Hướng dương ngược nắng Lương Thu Trang: Tôi từng loay hoay đi tìm Minh HH trong Hướng dương ngược nắng Hướng dương ngược nắng - Tập 48: Châu lỡ chuyến xe trở về thành phố? Hướng dương ngược nắng - Tập 48: Châu lỡ chuyến xe trở về thành phố? Hướng dương ngược nắng - Tập 48: Hết 'Ngú Tri', Trí làm lành với Minh Hướng dương ngược nắng - Tập 48: Hết "Ngú Tri", Trí làm lành với Minh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước