Chân dung thí sinh The Face bị chê catwalk như đàn ông mặc váy

T.H-Thứ hai, ngày 25/07/2016 10:35 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 6 The Face, stylist Diệp Linh Châu bị đánh giá là trình diễn nhưng không cảm được nhạc. Thậm chí, Mai Ngô còn nhận xét cô catwalk giống đàn ông mặc váy.

Trong tập 6 The Face vừa qua, ngoài phần thi chụp ảnh vũ đạo, các thí sinh còn phải trình diễn trang phục cưới. Ở phần thi này, đội Phạm Hương có màn trình diễn chênh lệch. Trong khi Khánh Ngân, Ngọc Loan hoàn thiện phần thi của mình thì Diệp Linh Châu không được các giám khảo và thí sinh đội bạn đánh giá cao.

"Thế mạnh của Châu không phải là catwalk, gương mặt của cô ấy cũng không toát lên được thần thái của một cô dâu trong phần trình diễn này. Linh Châu làm chưa tốt", Lê Hà nói.

"Linh Châu không hợp với cuộc thi này, trừ phần thi Ai mặc đẹp hơn, những thử thách khác của Châu không làm tôi ấn tượng. Tôi nghĩ Châu đáng lẽ là người phải ra về từ nhiều tập trước rồi", Lily Nguyễn chia sẻ.

Trong khi đó, Mai Ngô còn nhận xét chiến binh đội hoa hậu catwalk giống đàn ông mặc váy. "Nói thẳng ra là Linh Châu đi như đàn ông mặc váy, không ai mặc váy đuôi cá lại đi hai hàng và chùng gối như vậy", cô nói.

Nguyễn Ngọc Linh Châu sinh năm 1994. Cô là quán quân của cuộc thi Fashionista năm 2014 và hiện làm stylist tự do. Chưa được đào tạo về nghề người mẫu nên bước cuộc thi The Face - Gương mặt thương hiệu, Linh Châu bị đánh giá là yếu hơn so với những thí sinh khác trong đội Phạm Hương. Cô thường xuyên có những phần trình diễn catwalk không tốt khiến HLV Phạm Hương tỏ ra khó chịu. Đặc biệt, ở tập 5, Linh Châu còn khiến huấn luyện viên của mình tức giận đập bàn vì không thực hiện đúng theo hướng dẫn.

Với phong độ không ổn định, thiếu nhiều kỹ năng về nghề, Diệp Linh Châu đang thuộc nhóm thí sinh có khả năng phải dừng cuộc chơi sớm tại The Face.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước