The Face: Liên tiếp 3 lần bị Phạm Hương loại học trò, Lan Khuê bật khóc bỏ về

T.H/ Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 24/07/2016 07:06 GMT+7

Lan Khuê tức giận bỏ về ngay sau khi chương trình kết thúc

VTV.vn - Trước tình huống đội chỉ còn một thí sinh duy nhất, Lan Khuê đã không thể kiềm chế bật khóc và tức giận bỏ về.

Tập 6 chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu mang đến cho các cô gái của ba đội thử thách chụp ảnh vũ đạo và trình diễn trang phục váy cưới. Trong đó, giám khảo Hồ Ngọc Hà hướng dẫn phần thi đơn chụp ảnh với vũ đạo. Sau thử thách đơn này, 9 cô gái đã trải qua phần thi đồng đội trình diễn trang phục váy cưới. Giống với tập 5, kết quả thử thách nhóm được chấm bởi 30 khách mời.

Nhận được 12 phiếu, Phạm Hương lại tiếp tục trở thành người chiến thắng, nắm quyền loại người chơi của đội bạn. Theo đó, dù không muốn nhưng Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê một lần nữa phải đưa một học trò của mình vào nhóm nguy hiểm.

Hai thí sinh lọt vào top nguy hiểm của tập 6 gặp gỡ HLV Phạm Hương
Hai thí sinh lọt vào top nguy hiểm của tập 6 gặp gỡ HLV Phạm Hương

Trước việc lựa chọn một trong hai thí sinh cuối cùng của đội mình vào top nguy hiểm, huấn luyện viên Lan Khuê đã xúc động và rơi nước mắt. Lan Khuê chia sẻ: "Ngày hôm nay cả hai thí sinh Quỳnh Mai và Kim Chi đều thể hiện rất tốt nhưng nói một cách công bằng, Quỳnh Mai có sự thu hút hơn".

“Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta làm tốt cũng được công nhận. Đôi khi số phận của chúng ta lại phụ thuộc vào người khác. Các em phải làm quen với điều đó”, người đẹp nói.

Lan Khuê bật khóc khi chứng kiến một trong hai học trò của mình phải ra về
Lan Khuê bật khóc khi chứng kiến một trong hai học trò của mình phải ra về

Buộc phải đưa một thí sinh của đội mình vào vòng nguy hiểm là quyết định không dễ dàng với Lan Khuê. Kết quả, Hoa khôi áo dài Việt Nam đã chọn Kim Chi vào vòng loại trừ. Trong khi đó, ở đội Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ đã gọi tên Lê Hà. Lý do khiến cô đưa ra cho quyết định này vì Lê Hà khoác lên mình chiếc áo an toàn quá lâu và đã đến lúc thí sinh này phải thức tỉnh.

Ở phòng loại trừ, Phạm Hương cho hai thí sinh cơ hội nêu lý do để được ở lại cuộc chơi. Kim Chi khẳng định cô phù hợp với chương trình và mong muốn có được cơ hội đi tiếp. Tuy nhiên, điều bất ngờ là Hoa hậu Hoàn vũ lại quyết định loại tiếp thí sinh của đội Lan Khuê. Như vậy, Lê Hà là thí sinh được bước tiếp, còn Kim Chi không may mắn phải ra về.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ với Lan Khuê
Hồ Ngọc Hà chia sẻ với Lan Khuê

Trước quyết định này của Phạm Hương, Lan Khuê đã khóc nấc lên khi đội chỉ còn duy nhất 1 thí sinh là Quỳnh Mai. Ngay sau đó, cô đã giận dữ lên xe bỏ về mà không nói thêm điều gì. Thậm chí, cô còn gắt gỏng với ê-kíp ghi hình.

Việc Phạm Hương loại Kim Chi để lại nhiều khúc mắc đối với các thí sinh và Hồ Ngọc Hà. Phạm Hương thẳng thắn chia sẻ với nữ ca sĩ: “Em đã nói em sẽ không giữ lại thí sinh tốt nhất. Em sẽ làm mọi cách loại người giỏi để giúp cho đội của mình. Chị nợ em ba lần rồi đấy!".

Ba huấn luyện viên đã có cuộc nói chuyện riêng sau đêm thi. Tuy nhiên, Lan Khuê đã bỏ về trước
Ba huấn luyện viên đã có cuộc nói chuyện riêng sau đêm thi. Tuy nhiên, Lan Khuê đã bỏ về trước

Có thể nói, mối quan hệ của Lan Khuê và Phạm Hương từ lâu được khán giả đặt ra nhiều đồn đoán là bất hòa. Vì vậy, quyết định loại thành viên thứ ba ở đội Lan Khuê của Phạm Hương bị nhiều người đánh giá là hành động xử ép đội đối thủ một cách quá đáng. Bên cạnh đó, không ít khán giả cũng động viên Lan Khuê, mong cô mạnh mẽ để tiếp tục chiến đấu với thí sinh cuối cùng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước