Chàng trai chuyển giới khoe bạn gái mới trong Gala Điều ước thứ 7

Thanh Thủy-Thứ hai, ngày 15/08/2016 11:02 GMT+7

Trần Mạnh Cường cùng bạn gái (hai người ngoài cùng bên phải) cùng nhân vật cô giáo Hoàn và MC Diệp Chi trong chương trình Gala Điều ước thứ 7.

VTV.vn - Trong chương trình Gala Điều ước thứ 7, chàng trai chuyển giới Trần Mạnh Cường đã giới thiệu người bạn gái mới trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Câu chuyện về chàng trai chuyển giới Trần Mạnh Cường (tên thật Trần Thị Ánh Ngọc) với ước mơ sống thật với chính mình trong chương trình Điều ước thứ 7 đã nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả Truyền hình. Vượt qua bao khó khăn, vất vả, giờ đây Cường đã được gia đình, người thân chấp nhận cậu như một người con trai.

Là khách mời đặc biệt trong chương trình Gala Điều ước thứ 7 - Chương trình kỷ niệm 2 năm phát sóng 100 điều ước cho các nhân vật, Cường đã có dịp chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hiện tại của mình. Đặc biệt, Cường rất hạnh phúc khi giới thiệu với khán giả người bạn gái mới của mình.

Để lắng nghe nhiều hơn những chia sẻ, tâm sự của nhân vật Trần Mạnh Cường, mời quý vị và các bạn đón xem chương trình Gala Điều ước thứ 7 vào ngày 10/9 trên kênh VTV3.

Sinh là con gái trong một gia đình có 5 chị em ở nông thôn, nhưng Trần Mạnh Cường (tên thật Trần Thị Ánh Ngọc) lại không thích để tóc dài và chỉ chơi những trò dành cho con trai. Ba mẹ Mạnh Cường chỉ nghĩ đơn giản Cường là một đứa con gái nghịch ngợm. Tuy nhiên, càng lớn Mạnh Cường càng có những hành động lạ thường của một cậu con trai. Điều đó đã khiến Mạnh Cường bị bạn bè trêu trọc, dè bỉu và miệt thị, thậm chí những người thân trong gia đình cũng không chấp nhận “đứa con chẳng giống ai” này.

Cảm thấy lạc lõng trong gia đình và xã hội, Mạnh Cường quyết định ra đi. Anh rời xa Bắc Kạn để lên Sài Gòn kiêm sống. Vất vả mưu sinh nơi đất khách, anh trải qua đủ nghề, từ bán quán ăn, chạy bàn đám cưới, đến phục nhà hàng, bán quần áo thuê… để có tiền đi học cắt tóc.

Dù vất vả nhưng Mạnh Cường vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và chưa bao giờ cho phép bản thân mình gục ngã.


Trần Mạnh Cường (ngoài cùng bên phải ) trong Gala Điều ước thứ 7.

Trần Mạnh Cường (ngoài cùng bên phải ) trong Gala Điều ước thứ 7.


Người bạn gái của Cường chia sẻ về những tháng ngày khó khăn khi cả hai đến với nhau.

Người bạn gái của Cường chia sẻ về những tháng ngày khó khăn khi cả hai đến với nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước