Có gì ở trường quay Gala Điều ước thứ 7?

T.H-Chủ nhật, ngày 31/07/2016 08:00 GMT+7

VTV.vn - Là chương trình đặc biệt kỷ niệm 100 số phát sóng, Gala Điều ước thứ 7 đã được chuẩn bị ghi hình tại trường quay ngoài trời của Đài THVN từ chiều 30/7.

Lên sóng VTV3 số đầu tiên vào ngày 29/3/2014, Điều ước thứ 7 nhanh chóng trở thành “món ăn lạ” có sức hấp dẫn khán giả truyền hình cả nước bởi những câu chuyện cảm động, ước mơ giản đơn, ý nghĩa mà chương trình mang lại cho từng nhân vật. Đến nay, với gần 100 số đã lên sóng, chương trình dần trở thành điểm hẹn quen thuộc của nhiều khán giả vào mỗi dịp cuối tuần.

Nhìn lại chặng đường hơn 2 năm qua, ê-kíp sản xuất Điều ước thứ 7 đã mang đến không ít câu chuyện cảm động đến trào nước mắt và cả những câu chuyện vui, những điều ước hài hước của nhân vật để tạo nên những phút giây thư giãn dịp cuối tuần dành cho khán giả. Và tất cả những dấu ấn đặc biệt này sẽ một lần nữa được nhắc đến trong Gala kỷ niệm 100 số phát sóng của chương trình Điều ước thứ 7. Không chỉ vậy, chương trình lần này còn có sự tham dự của rất nhiều khách mời đã đồng hành cùng Điều ước thứ 7 thời gian qua.

Một số hình ảnh từ trường quay Gala Điều ước thứ 7:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước