Chàng trai khiếm thị chơi được 10 loại nhạc cụ đến "100 giây rực rỡ"

PV-Thứ sáu, ngày 12/10/2018 16:24 GMT+7

VTV.vn - Góp mặt trong tiểu phẩm "Bài trừ ngay đi" của nhóm kịch Yêu, kỷ lục gia châu Á Ngọc Thịnh tiếp tục gây được ấn tượng với khán giả.

Ngọc Thịnh là chàng trai khiếm thị chơi được nhiều loại nhạc cụ nhất châu Á. Tuy khiếm thị bẩm sinh, nhưng đến năm 6 tuổi, Ngọc Thịnh đã thể hiện khả năng yêu thích âm nhạc với những loại nhạc cụ khác nhau. Cậu bé đã nằng nặc đòi gia đình cho mình được tập luyện và được sống với 7 nốt nhạc. Kể từ đó, một thế giới mới mở ra trước mắt Thịnh, khi cuộc sống cho dù không có ánh sáng nhưng lại có những thanh âm đa dạng không kém.

Cho đến nay, ngoài việc thành thạo 10 loại nhạc cụ, Ngọc Thịnh còn viết được hàng chục bài báo cũng như soạn được những bản nhạc cho riêng mình. Xuất hiện cùng với nhóm kịch Yêu trong tập 3, chắc chắn Ngọc Thịnh sẽ đem đến sự xúc động cũng như thán phục của khán giả 100 giây rực rỡ.

Chàng trai khiếm thị chơi được 10 loại nhạc cụ đến 100 giây rực rỡ - Ảnh 1.
Chàng trai khiếm thị chơi được 10 loại nhạc cụ đến 100 giây rực rỡ - Ảnh 2.

Tập 3 100 giây rực rỡ cũng có sự xuất hiện của nhóm Zero9 với ca khúc Khó quá bỏ đi; vũ đoàn Sức sống với tiết mục nhảy cùng đèn led và chàng ca sĩ Cảnh Hợp với liên khúc Đêm mưa nhớ mẹ - Thương bà mẹ Huế...

Mời quý vị đón xem những tiết mục hấp dẫn của tập 3 100 giây rực rỡ phát sóng vào lúc 21h00 ngày 12/10 trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước