Change Life: Cô gái ấp ủ ước mơ làm MC tự tin gặp gỡ BTV Thúy Hằng

T.Linh-Thứ tư, ngày 17/08/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Nhờ Change Life - Thay đổi cuộc sống, Biên Thùy đã có cơ hội thay đổi diện mạo để tiến gần đến ước mơ làm MC. Đồng thời, cô còn được gặp gỡ BTV Thúy Hằng của VTV.

Là một sinh viên của Học viện hàng không Việt Nam, Trần Nguyễn Biên Thùy luôn cảm thấy tủi thân khi xung quanh mình có nhiều bạn học xinh đẹp, nổi bật. Trong khi đó, cô lại có ngoại hình không bắt mắt với nhiều vết mụn thâm trên mặt. Tuy nhiên, Biên Thùy không ngừng ấp ủ ước mơ được trở thành một MC truyền hình. Cô có khả năng ăn nói khá lưu loát, đồng thời thích thú khi được trổ tài hùng biện.


Diện mạo của Biên Thùy trước khi được lựa chọn phẫu thuật trong Change Life - Thay đổi cuộc sống

Diện mạo của Biên Thùy trước khi được lựa chọn phẫu thuật trong Change Life - Thay đổi cuộc sống

Chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống đã giúp Biên Thùy "lột xác" với diện mạo mới, giúp cô có cơ hội đến gần hơn với ước mơ cháy bỏng. Đặc biệt, Biên Thùy vô cùng vui mừng và tỏ ra tự tin khi gặp gỡ BTV Thúy Hằng - một trong những BTV thời sự của VTV được nhiều khán giả yêu mến. BTV xinh đẹp này cũng đã chia sẻ một số kinh nghiệm dẫn dắt chương trình cho Biên Thùy.

Bên cạnh đó, cô sinh viên của Học viện hàng không còn được gặp ca sĩ Anh Duy - một thí sinh trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt. Đây cũng là nam ca sĩ cô nàng yêu mến và mong muốn được trò chuyện trực tiếp từ lâu.

Cùng theo dõi một số hình ảnh của Biên Thùy trong Change Life - Thay đổi cuộc sống:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước