Chào buổi sáng Bông lúa: Gần gũi và thiết thực

VTV Kết Nối-Thứ bảy, ngày 29/11/2014 11:58 GMT+7

MC Tuấn Dương trong buổi chạy thử phiên bản "Bông lúa" của "Chào buổi sáng"

Tuy mới lên sóng, Chào buổi sáng Bông lúa đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bà con nông dân về sự thân thiện, gần gũi và bổ ích.

Bắt đầu từ 5h30 phút hàng ngày, Chào buổi sáng Bông lúa cung cấp những thông tin đa dạng về những vấn đề bà con quan tâm trong hoạt động nông nghiệp, đời sống nông thôn.

Không chỉ đưa tin đơn thuần, chương trình còn tư vấn, hướng dẫn bà con cách thức xử lý các vấn đề thường gặp, ứng với từng mùa vụ.

Bên cạnh các tiểu mục quen thuộc như Chuyện nhà nông, Thời tiết nông vụ, Chào buổi sáng Bông lúa còn có thêm tiểu mục Đọc cùng bà con, giúp khán giả nông thôn có thể nhanh chóng nắm được những thông tin về đời sống trên báo chí hàng ngày.

Đề cao tiêu chí thông tin thiết thực, cách chuyển tải gần gũi, chương trình đưa vào trường quay những đạo cụ gần gũi với bà con nông dân và lựa chọn cách đưa tin thân thiện, đời thường nhất.

Với sự quy tụ nhiều BTV có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nông nghiệp cùng cách dẫn linh hoạt, Chào buổi sáng Bông lúa đã tạo được sự gần gũi từ khi mới lên sóng. Đây cũng chính là tiền đề để ê-kíp chuẩn bị cho những thay đổi trong thời gian tới.

Chào buổi sáng Bông lúa được phát sóng lúc 5h30 hàng ngày. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các BTV về chương trình đang được bà con nông dân đón nhận nồng nhiệt này:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước