Dàn MC kỳ cựu của Chào buổi sáng phiên bản Bông lúa

T.H-Thứ bảy, ngày 15/11/2014 14:22 GMT+7

Sỹ Khỏe, Đỗ Thủy, Kỳ Vọng, Anh Thư và Tuấn Dương là những gương mặt MC sẽ đồng hành cùng bà con nông dân trong chương trình Chào buổi sáng phiên bản Bông lúa.

Sỹ Khỏe

Bắt đầu làm truyền hình từ năm 1995, PV Sỹ Khỏe đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm báo. Anh được nhiều khán giả biết đến qua hình ảnh một phóng viên nông dân trong các chương trình về nông nghiệp. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ở thời điểm mới công tác tại Ban Thời sự - Đài THVN, anh cũng từng thực hiện những phóng sự trong nhiều lĩnh vực khác, từ giao thông, nạn buôn bán phụ nữ, phòng chống ma túy đến xây dựng, hải đảo. Dẫu vậy, sau nhiều năm làm việc cùng bà con nông dân, Sỹ Khỏe cũng tự nhận rằng bản thân mình có lẽ chỉ phù hợp với nông nghiệp.

Chia sẻ cùng VTV News, anh cho biết với phong cách gần gũi và thân thiện, Sỹ Khỏe của Chào buổi sáng phiên bản Bông lúa sẽ không chỉ là người dẫn chương trình đọc tin tức, mà còn trở thành người bạn trò chuyện cùng bà con nông dân trong mỗi số lên sóng.

Đỗ Thủy

PV Đỗ Thùy của chương trình Chào buổi sáng

PV Đỗ Thủy của chương trình Chào buổi sáng

Sinh năm 1981, Đỗ Thủy có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc ở mảng nông nghiệp tại Ban Thời sự, Đài THVN. Cô là gương mặt được nhiều bà con nông dân yêu mến với các chương trình như Nông thôn mới, Nông thôn ngày nay, Bản tin nông vụ.... Trong đó, khán giả thường xuyên nhìn thấy hình ảnh của nữ phóng viên xinh đẹp này tại đồng ruộng, vườn cây, ao cá, thay vì trên bối cảnh trường quay hiện đại.

Kỳ Vọng

Ra trường, sau 4 năm làm phát thanh viên kiêm phóng viên tại Đài PT-TH Sơn La, Kỳ Vọng tiếp tục thi và đỗ Học viện Báo chí - Tuyên truyền rồi bắt đầu lăn lộn với công việc của một MC ở Hà Nội. Trước khi trúng tuyển vào VTV, anh đang là cộng tác viên của Đài Tiếng nói Việt Nam và chương trình Văn nghệ chủ nhật của TT SX Phim truyền hình Việt Nam. Có thể nói, con đường đến với nghề của anh gian nan hơn rất nhiều những người bạn cùng thời.

Hiện tại, anh xuất hiện thường xuyên trong các chương trình truyền hình như Văn nghệ chủ nhật, Cuộc sống thường ngày, Blog giao thông và gần nhất là Chào buổi sáng.

Anh Thư

Cũng là một thành viên của "đại gia đình" Ban Thời sự, Đài THVN, Anh Thư hiện đảm nhiệm vị trí công tác của một phóng viên mảng nông nghiệp, nông thôn. Có điều kiện làm việc thực tế với bà con nông dân, chính điều đó đã giúp Anh Thư có thể dễ dàng tìm ra phong cách dẫn phù hợp trong những chương trình Chào buổi sáng sắp tới. Cùng Sỹ Khỏe, cô sẽ cùng bà con đọc báo mỗi sáng bắt đầu từ 5h30 hàng ngày trên VTV1.

Tuấn Dương

Sinh năm 1982, Tuấn Dương là phóng viên của Phòng Xã hội, Ban Thời sự, Đài THVN. Lần đầu tiên dẫn chương trình dành cho bà con nông dân, Tuấn Dương cho biết đây là một thách thức với anh chàng sinh ra và lớn lên ở thành phố này. Nó đòi hỏi Tuấn Dương phải tìm tòi nhiều hơn trong cách thể hiện, phong cách dẫn để làm sao gần gũi nhất với người nông dân.

Là người trẻ nhất trong nhóm các MC dẫn chương trình Chào buổi sáng phiên bản Bông lúa, Tuấn Dương hy vọng có thể mang tới tiếng cười nhiều hơn dành cho khán giả trong mỗi chương trình mà mình thực hiện.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước