Châu (Hồng Diễm) từng khóc trên ô tô vì Kiên (Hồng Đăng), giờ cười khi ngồi xe đạp với Phúc (Quốc Đam)

PV-Thứ bảy, ngày 20/03/2021 14:34 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viễn Hồng Diễm trêu đùa Châu khi nhìn thấy khoảnh khắc nhân vật của mình ngồi đằng sau xe đạp được Phúc chở.

Hình ảnh này được Hồng Diễm cắt ra từ một cảnh quay chưa xuất hiện trên phim. Nhìn vào trang phục của Châu thì giống với một số hình ảnh hậu trường trước đã được tiết lộ. Ở thời điểm này, Châu và Phúc vẫn ẩn náu trên miền núi sau khi mọi người đã nghĩ cặp đôi chết đuối ở sông. 

Bắt được khoảnh khắc nụ cười của Châu, Hồng Diễm hài hước chia sẻ: "Thực ra quan trọng không phải là đi xe gì mà là đi với ai, đúng không nào? Lâu rồi mới được ngồi xe đạp, lại với người mình không thích nữa, thật là một cảm giác khó tả". 

Châu (Hồng Diễm) từng khóc trên ô tô vì Kiên (Hồng Đăng), giờ cười khi ngồi xe đạp với Phúc (Quốc Đam) - Ảnh 1.

Bên dưới nhiều khán giả bình luận thấy vui lây cho Châu khi cô có khoảnh khắc bình yên và hạnh phúc sau những đau khổ đã phải chịu đựng. Nhiều khán giả cũng đang rất mong Châu sớm trở lại. 

Trước đó, Châu đã từng khóc rất nhiều khi ngồi trên ô tô cùng với Kiên (Hồng Đăng). Đó là lúc cô dứt khoát chia tay với bạn trai sau khi hai lần bị chính bạn trai chủ động chấm dứt. Châu đã từng khóc rất nhiều vì chuyện này. 

Châu (Hồng Diễm) từng khóc trên ô tô vì Kiên (Hồng Đăng), giờ cười khi ngồi xe đạp với Phúc (Quốc Đam) - Ảnh 2.

Xem trọn Hướng dương ngược nắng | Phần 2 - Tập 12:

https://vtvgo.vn/vod/819963

Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm thay Châu buông lời trách gửi đến ai đó có 'thương em không?' Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm thay Châu buông lời trách gửi đến ai đó có "thương em không?" Những cú tát lên gối thượng cẳng chân hạ cẳng tay để đời của Minh (Thu Trang) trong Hướng dương ngược nắng Những cú tát lên gối thượng cẳng chân hạ cẳng tay để đời của Minh (Thu Trang) trong Hướng dương ngược nắng Khán giả bật cười còn Trí (Đình Tú) thì khóc thét bởi mối quan hệ xoắn não trong Hướng dương ngược nắng Khán giả bật cười còn Trí (Đình Tú) thì khóc thét bởi mối quan hệ xoắn não trong Hướng dương ngược nắng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước