Lộ ảnh Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Quốc Đam) trốn lên phố núi nuôi cá trồng rau

PV-Thứ năm, ngày 18/03/2021 09:01 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, hình ảnh của Châu và Phúc lại được hé lộ và khán giả càng chắc chắn rằng cặp đôi không chết và thậm chí còn sống rất an yên.

Bức ảnh trên được chia sẻ khiến khán giả đã thực sự yên tâm bởi có lẽ Phúc đã cứu được Châu và đưa cô đến một nơi xa ẩn náu. Trong bức ảnh này, Châu giúp Phúc khi anh đang đứng trên mái một căn nhà nhỏ để sửa lại. Châu với lên để giúp đỡ cho phúc. 

Minh họa cho bức ảnh này, nữ diễn viên Hồng Diễm đã lấy một câu hát: "Những đôi giày cao gót chắc giờ không còn làm em đau. Mình rời xa ra thành phố về quê nuôi cá và trồng thêm rau. Bình yên quá". 

Với bức ảnh này, khán giả thở phào nhẹ nhõm và cho rằng đây là cái kết đẹp dành cho Châu và Phúc. Tuy nhiên, với những biến cố đang xảy ra tại Cao Dược, khán giả cũng mong Châu hãy sớm trở về để trả thù cho những kẻ đã làm hại gia đình cô. 

Lộ ảnh Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Quốc Đam) trốn lên phố núi nuôi cá trồng rau - Ảnh 1.
Lộ ảnh Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Quốc Đam) trốn lên phố núi nuôi cá trồng rau - Ảnh 2.
Lộ ảnh Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Quốc Đam) trốn lên phố núi nuôi cá trồng rau - Ảnh 3.
Lộ ảnh Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Quốc Đam) trốn lên phố núi nuôi cá trồng rau - Ảnh 4.
Lộ ảnh Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Quốc Đam) trốn lên phố núi nuôi cá trồng rau - Ảnh 5.
Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Mặt đầy máu khi bị Châu (Hồng Diễm) tông trúng, Kiên (Hồng Đăng) vẫn bật dậy mỉm cười Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Mặt đầy máu khi bị Châu (Hồng Diễm) tông trúng, Kiên (Hồng Đăng) vẫn bật dậy mỉm cười Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng Mạnh Hưng: Đóng Hướng dương ngược nắng, khán giả mặc định tôi ngoài đời cũng lả lướt như Hải bóng Mạnh Hưng: Đóng Hướng dương ngược nắng, khán giả mặc định tôi ngoài đời cũng lả lướt như Hải bóng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước