Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm thay Châu buông lời trách gửi đến ai đó có "thương em không?"

PV-Thứ sáu, ngày 19/03/2021 23:06 GMT+7

VTV.vn - Sau khi chờ đợi mãi mà vẫn không thấy Châu xuất hiện, Hồng Diễm đã đăng tải những bức ảnh mới nhất về Châu.

Ngay khi vừa thấy bức ảnh này, khán giả đã vô cùng hạnh phúc và vui mừng vì có vẻ như vào các tập phát sóng tuần sau, Châu (Hồng Diễm) sẽ sớm xuất hiện. Kèm theo hình ảnh mới này, Hồng Diễm buông lời vu vơ: "Anh có còn dõi theo và thương em không?". 

Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm thay Châu buông lời trách gửi đến ai đó có thương em không? - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ này khiến dân tình rần rần vào trả lời thay cho nhân vật "Anh" mà Hồng Diễm ẩn ý nhắc tới rằng rất thương Châu và luôn dõi theo Châu. Khán giả cũng tò mò không rõ nhân vật "anh" mà Hồng Diễm nhắc tới ở đây là Kiên (Hồng Đăng) hay là Phúc (Quốc Đam). 

Có vẻ như khán giả đang rất mong chờ sự trở lại của Châu và cả Phúc. Những hình ảnh mới nhất về phim cũng cho thấy Phúc và Châu không chết, thậm chí còn đang sống rất bình yên ở nơi khác.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm thay Châu buông lời trách gửi đến ai đó có thương em không? - Ảnh 2.

Liệu khi nào họ trở về? Khi nào Châu xuất hiện và trả thù những kẻ đã hại mình?

Mời quý vị khán giả đón xem tiếp những tập tiếp theo được phát sóng vào lúc 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3. 

Những cú tát lên gối thượng cẳng chân hạ cẳng tay để đời của Minh (Thu Trang) trong Hướng dương ngược nắng Những cú tát lên gối thượng cẳng chân hạ cẳng tay để đời của Minh (Thu Trang) trong Hướng dương ngược nắng Khán giả bật cười còn Trí (Đình Tú) thì khóc thét bởi mối quan hệ xoắn não trong Hướng dương ngược nắng Khán giả bật cười còn Trí (Đình Tú) thì khóc thét bởi mối quan hệ xoắn não trong Hướng dương ngược nắng Cười lăn với hậu trường màn nhảy lambada của Hải bóng và Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng Cười lăn với hậu trường màn nhảy lambada của Hải bóng và Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước