Chết cười với bản chế "Ước gì" của thí sinh Vietnam Idol

T.Linh-Thứ bảy, ngày 04/06/2016 05:55 GMT+7

Thí sinh Đỗ Thị Thương trong tập 2 Vietnam Idol 2016

VTV.vn - Trong tập 2 Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc 2016, thí sinh Đỗ Thị Thương đã khiến Ban giám khảo "cười chảy nước mắt" với màn trình diễn và bản chế nhạc của cô.

Thí sinh Đỗ Thị Thương tham gia vòng Audition khu vực miền Bắc Vietnam Idol 2016 với một dụng cụ đặc biệt. Cô gái 19 tuổi tự nhận chai nước rỗng mình mang theo là vũ khí để chinh phục Ban giám khảo. Cô đã khiến bộ ba quyền lực tròn mắt ngạc nhiên khi biến chai nước thành micro và thể hiện ca khúc Đừng yêu, một bản hit của chính giám khảo Thu Minh.


Thí sinh Đỗ Thị Thương đã khiến Ban giám khảo ngỡ ngàng.

Thí sinh Đỗ Thị Thương đã khiến Ban giám khảo ngỡ ngàng.

Bên cạnh đó, để thuyết phục Ban giám khảo trao tấm vé vàng cho mình, Đỗ Thị Thương còn bất ngờ thể hiện cả bản chế ca khúc Ước gì, bản hit gắn với tên tuổi ca sĩ Mỹ Tâm. Đặc biệt, lời chế của ca khúc do chính cô nàng tự sáng tác, bày tỏ mơ ước có được vé vàng và trở thành Quán quân Vietnam Idol. Bản chế hài hước khiến Ban giám khảo cười không ngớt trên "ghế nóng".

Đỗ Thị Thương hát bản hit của Thu Minh và bản chế ca khúc "Ước gì"

Mặc dù không giành được vé đi tiếp nhưng Đỗ Thị Thương đã để lại dấu ấn khó quên với Ban giám khảo. Thu Minh chia sẻ, cô thích thú với sự hồn nhiên và màn diễn gây cười của thí sinh này.

Bên cạnh đó, một thí sinh khác là Thanh Phúc cũng đã chọn thể hiện ca khúc Ước gì. Tuy nhiên, khác với Đỗ Thị Thương, cô gái 28 tuổi lại hát ca khúc bằng sự day dứt và lồng ghép cảm xúc chia tay người yêu vào phần thi. Mặc dù vậy, cô gái làm ba giám khảo sững sờ và quyết định loại cô bởi chất giọng, phong cách trình diễn.

Thanh Phúc hát "Ước gì" bằng cảm xúc chia tay người yêu.

Tập 2 còn có sự xuất hiện của những gương mặt khác khiến giám khảo cười ngất. Họ đều là các thí sinh không có được vé vàng nhưng để lại ấn tượng bằng các phần thi khó đỡ, mang đến tiếng cười cho bộ ba quyền lực. Trong đó có chàng xe ôm Mạnh Tuấn trình diễn "co giật" theo phong cách Đàm Vĩnh Hưng, cô gái 18 tuổi Thu Hà hát ca khúc đã giúp cô... lấy được chồng.

Thí sinh Mạnh Tuấn làm giám khảo "giật thót" với phong cách Đàm Vĩnh Hưng.

Thu Hà hát tặng chồng để kỷ niệm ca khúc đã giúp hai người đến với nhau.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước