Vietnam Idol: Thu Minh thích thú với nam thí sinh yêu vợ tuyệt đối

T.Linh-Thứ bảy, ngày 28/05/2016 06:00 GMT+7

Thí sinh Nguyễn Minh Đức ở tập đầu tiên của Vietnam Idol 2016.

VTV.vn - Trong tập đầu tiên của Vietnam Idol 2016, thí sinh Nguyễn Minh Đức đã khiến giám khảo Thu Minh thích thú vì thể hiện tình yêu ngọt ngào dành tặng người bạn đời.

Tập đầu tiên của Vietnam Idol 2016 gồm các thí sinh dự thi vòng Audition khu vực miền Bắc. Trong đó, thí sinh Nguyễn Minh Đức đến từ Hà Nội đã khiến giám khảo Thu Minh bất ngờ vì tình yêu dành cho vợ. Chàng trai 27 tuổi cho biết, đây là lần thứ 3 anh đăng ký tham gia cuộc thi. Thậm chí, anh có lần đã từng bỏ cơ hội đi thi vì tập trung cho việc lấy vợ. Nhưng khác với các lần thi trước, Minh Đức đến với mùa thi năm nay là do... vợ bảo đi thi. Anh đã chọn thể hiện ca khúc Make you feel my love để dành tặng bà xã.

Phần thể hiện của Minh Đức khiến ca sĩ Thu Minh vô cùng thích thú. Nữ giám khảo cho rằng, chất giọng của anh cần thêm nhiều năng lượng hơn. Tuy nhiên, cô vẫn đánh giá: "Em hát đầy cảm xúc, hát bằng cả trái tim". Vì thế, Minh Đức đã giành được tấm vé vàng từ ba vị giám khảo. Quang Dũng còn không quên hài hước dặn anh chàng: "Em hãy nói với vợ khi em đi thi rồi thì đừng gọi em về".

Trong khi, thí sinh Phạm Văn Hải đến từ Thanh Hóa lại đi thi với mục đích để... tìm vợ và con. Nam thí sinh 30 tuổi đã khiến Ban giám khảo xúc động với câu chuyện gia đình của mình. Anh cũng cho biết, lý do tham gia Vietnam Idol là vì vợ anh rất thích theo dõi cuộc thi trên truyền hình. Vì thế, Phạm Văn Hải hy vọng vợ sẽ nhận ra mình khi xuất hiện ở cuộc thi.


Thí sinh Phạm Văn Hải đi thi để tìm lại vợ.

Thí sinh Phạm Văn Hải đi thi để tìm lại vợ.

Anh đã thể hiện ca khúc Mong em trở về do mình tự sáng tác, qua đó bộc lộ nỗi lòng dành cho người vợ đã bỏ anh đi. Dù đồng cảm với câu chuyện của Phạm Văn Hải nhưng Ban giám khảo đã không trao vé vàng cho anh đi tiếp.

Vietnam Idol 2016: Thí sinh đi thi để mong tìm lại vợ cũ Vietnam Idol 2016: Thí sinh đi thi để mong tìm lại vợ cũ

VTV.vn - Trong tập đầu tiên của Vietnam Idol 2016, đã có một nam thí sinh mượn sân khấu của Vietnam Idol để tìm vợ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước