Chiêm ngưỡng bộ sưu tập tinh tế của 2 Á quân Project Runway Vietnam mùa 3

CN, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng-Chủ nhật, ngày 31/01/2016 08:27 GMT+7

Bộ sưu tập "Châu Á thanh bình" của NTK Trần Hùng - Á quân 1 Project Runway Vietnam mùa 3 (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

VTV.vn - Dù không giành được chiến thắng trong chung kết Project Runway Vietnam mùa 3 nhưng bộ sưu tập của Trần Hùng và Giang Tú cũng khiến người xem phải trầm trồ.

Vượt qua 6 thử thách để có tên trong top 3 Project Runway Vietnam mùa 3, Trần Hùng và Giang Tú đã cho ra mắt 2 bộ sưu tập tinh tế theo chủ đề "Cảm hứng châu Á". Trong đó, Trần Hùng cho thấy sự mềm mại, thướt tha và thanh bình trong từng mẫu thiết kế đúng như tên gọi bộ sưu tập của anh - "Châu Á thanh bình". Còn Giang Tú, với góc nhìn mới lạ và sự kết hợp khéo léo giữa thời trang Việt Nam và thời trang Nhật Bản, bộ sưu tập "Châu Á thịnh vượng" đã mang tới nhiều bất ngờ cho ban giám khảo và những người yêu thời trang.

Tuy không thể vượt qua sự sáng tạo vượt bậc trong bộ sưu tập "Châu Á tương lai" của Tiến Truyển nhưng hai bộ sưu tập nói trên cũng cho thấy sự trưởng thành nhanh chóng của Trần Hùng và Giang Tú trong chặng đường dài ở Project Runway Vietnam mùa 3.

Cùng chiêm ngưỡng 2 bộ sưu tập tinh tế này qua chùm ảnh dưới đây:

Bộ sưu tập "Châu Á thanh bình" của Á quân 1 Trần Hùng

Bộ sưu tập "Châu Á thịnh vượng" của Á quân 2 Giang Tú

Bộ sưu tập 'Châu Á tương lai' đột phá của quán quân Project Runway Vietnam mùa 3 Bộ sưu tập "Châu Á tương lai" đột phá của quán quân Project Runway Vietnam mùa 3

VTV.vn - Với hình tượng sếu đầu đỏ, 12 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập "Châu Á tương lai" đã giúp Tiến Truyển bứt phá xuất sắc giành ngôi quán quân Project Runway Vietnam mùa 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước